Khánh Hòa: Bắt 3 đối tượng 9X tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Công an TP Nha Trang cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý 3 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
D1 (2)

Lê Quang Nhật tại cơ quan công an

Ba đối tượng bao gồm: Lê Quang Nhật (sinh năm 1999; HKTT: Đắk Lắk); Lê Quốc Việt (sinh năm 1999; HKTT:  Bình Định) và Nguyễn Thị Phú (sinh năm 1999; HKTT: Khánh Hòa).

Theo đó, khuya ngày 28/8 tại trước số nhà 123 đường Nguyễn Biểu, phường Vĩnh Hải, CATP Nha Trang đã bắt quả tang đối tượng Nhật đang cất giấu trong người 01 bịch nylon màu trắng kích thước 4 x 7cm bên trong có 10 viên dạng nén hình tròn màu xanh và 01 bịch nylon màu trắng kích thước 2 x 3,5cm bên trong chứa chất tinh thể màu trắng.

3

Đối tượng Lê Quốc Việt.

Nhật khai nhận đây là ma túy “thuốc lắc” và ma túy “khay” của Nhật đem theo để bán lại kiếm tiền.

Tại cơ quan công an, Nhật đã thừa nhận hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của mình, đồng thời khai nhận số ma túy trên là do Nhật mua của Phú và Việt ở khu vực xã Vĩnh Phương để về bán lại cho các đối tượng nghiện ma túy kiếm lời.

4

Đối tượng Nguyễn Thị Phú.

Mở rộng vụ án, đến khoảng 00h05 phút ngày 29/8, tại khu vực thôn Như Xuân, xã Vĩnh Phương, CATP Nha Trang tiếp tục bắt giữ được 02 đối tượng Phú và Việt và đưa về trụ sở để làm việc.

Tại đây, Phú và Việt đã khai nhận đã bán ma túy cho Nhật vào chiều ngày 28/8.

5

Tang vật cơ quan công an thu giữ.

Chiều ngày 29/8 Cơ quan CSĐT CATP Nha Trang đã thi hành Quyết định tạm giữ đối với Lê Quang Nhật về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Thị Phú và Lê Quốc Việt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.

Tuấn Toán

Loading...

Bình luận

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Du lịch Việt - tìm cách vực dậy sau “cú đá bồi”

Việc tái khởi động Chương trình Kích cầu du lịch lần 2 dự kiến tạo cơ hội để du lịch một lần nữa “ấm lên” sau “cú đá bồi” của dịch Covid-19.

Mô hình cải tạo sông Tô Lịch thành “Công viên Lịch sử-Văn hóa-Tâm linh”

Một công ty môi trường vừa gửi tới Thành ủy, UBND TP Hà Nội đề xuất cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên Lịch sử-Văn hoá-Tâm linh Tô Lịch”.

Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà trung thu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Phân ban Thanh thiếu niên Phật tử và Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ đã tặng quà cho các bệnh nhân tại BV Nhi Trung ương.

Xem thêm

Thế giới Facebook