Pháp Luật Plus - Khánh Hòa: 16 năm tù cho kẻ đâm chết người trong phòng trọ vì ghen tuông

Khánh Hòa: 16 năm tù cho kẻ đâm chết người trong phòng trọ vì ghen tuông

0
Biết tin bạn gái cũ của mình đang ngủ cùng Bùi Đức Nguyên tại một phòng trọ. Tuấn lên cơn ghen và mượn 1 cây xâm gạo đến đâm chết nạn nhân.

TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Lê Anh Tuấn (19 tuổi) mức án 16 năm tù về tội “Giết người” và Nguyễn Tiến Hùng (18 tuổi, cùng trú Phước Hòa, TP Nha Trang) 1 năm tù treo về tội che giấu tội phạm.

Hồ sơ vụ án thể hiện, khoảng 1h ngày 29/1/2017, Tuấn, Hùng và Phan Hoàng Khải đang ăn uống tại khu vực chợ Đầm thì một người bạn gọi điện thoại báo cho Tuấn biết bạn gái cũ của Tuấn đang ngủ cùng Bùi Đức Nguyên tại một phòng trọ.

Hai bị cáo tại phiên tòa. ( Ảnh: N.V)
Hai bị cáo tại phiên tòa. ( Ảnh: N.V)

Sau đó, Tuấn liền chở Hùng, Khải đến nhà một người bạn mượn 1 cây xâm gạo rồi cùng đến khu phòng trọ. Lê Anh Tuấn leo cổng vào phòng thì thấy Nguyên và bạn gái cũ của mình đang nằm ngủ dưới nền nhà ( đắp chung chăn). Tuấn dùng cây xâm gạo tấn công Nguyên, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi nghe Tuấn kể lại sự việc, Hùng đã lau vết máu trên cây xâm gạo và đem về nhà cất giấu. Khi được cơ quan điều tra thông báo về việc Nguyên tử vong, Hùng vẫn không khai báo.

Đối với Khải, tuy đi cùng với Tuấn nhưng không biết việc Tuấn đâm chết Nguyên; Khải cũng chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không xem xét trách nhiệm hình sự.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt 2 bị cáo mức án trên. Ngoài ra, tòa còn buộc bị cáo Tuấn phải bồi thường cho gia đình bị hại 153 triệu đồng.

Thảo Nguyên

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?