Pháp Luật Plus - Kết quả giám định ADN xác định thầy giáo khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu

Kết quả giám định ADN xác định thầy giáo khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu

0
Kết quả giám định ADN cho thấy, thầy giáo Nguyễn V.A. là "tác giả" của thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 tại Lào Cai.

Sáng 6/5, thông tin từ Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị đã có kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh H. T. H. Học sinh lớp 8 này bị thầy giáo Nguyễn V.A. (nguyên là giáo viên Toán-Tin, Trường THCS Thượng Hà) có hành vi hiếp dâm nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Nguyễn V.A. có hành vi hiếp dâm học sinh của mình nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Nguyễn V.A. có hành vi hiếp dâm học sinh của mình nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Theo kết quả giám định ADN từ mẫu nước ối được gửi đi trước đó cho thấy, thầy giáo Nguyễn V.A. có quan hệ huyết thống bố - con với thai nhi của học sinh lớp 8 này.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đang điều tra vụ án Nguyễn Việt Anh, giáo viên tin học Trường THCS số 2, Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 145 Bộ Luật hình sự.

Nguyễn V.A khai nhận đã phát sinh quan hệ tình cảm với học sinh là em H. từ khi được phân công trực bán trú từ năm học trước. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng tin học của trường sau khi hai bên có những hẹn hò, trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019. Vụ việc này đang khiến dư luận xã hội vô cùng bức xúc.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.