Pháp Luật Plus - Kết quả giám định ADN xác định thầy giáo khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu

Kết quả giám định ADN xác định thầy giáo khiến nữ sinh lớp 8 mang bầu

0
Kết quả giám định ADN cho thấy, thầy giáo Nguyễn V.A. là "tác giả" của thai nhi trong bụng nữ sinh lớp 8 tại Lào Cai.

Sáng 6/5, thông tin từ Công an huyện Bảo Yên (tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị đã có kết quả giám định ADN thai nhi của nữ sinh H. T. H. Học sinh lớp 8 này bị thầy giáo Nguyễn V.A. (nguyên là giáo viên Toán-Tin, Trường THCS Thượng Hà) có hành vi hiếp dâm nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Nguyễn V.A. có hành vi hiếp dâm học sinh của mình nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Nguyễn V.A. có hành vi hiếp dâm học sinh của mình nhiều lần, gây bức xúc trong dư luận thời gian qua.

Theo kết quả giám định ADN từ mẫu nước ối được gửi đi trước đó cho thấy, thầy giáo Nguyễn V.A. có quan hệ huyết thống bố - con với thai nhi của học sinh lớp 8 này.

Như Pháp luật Plus đã đưa tin, cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai đang điều tra vụ án Nguyễn Việt Anh, giáo viên tin học Trường THCS số 2, Thượng Hà, Bảo Yên, Lào Cai có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, quy định tại Điều 145 Bộ Luật hình sự.

Nguyễn V.A khai nhận đã phát sinh quan hệ tình cảm với học sinh là em H. từ khi được phân công trực bán trú từ năm học trước. Tất cả những lần quan hệ tình cảm đều diễn ra tại phòng trực bán trú hoặc tại phòng tin học của trường sau khi hai bên có những hẹn hò, trao đổi qua tin nhắn điện thoại. Lần quan hệ cuối cùng vào đầu tháng 4/2019. Vụ việc này đang khiến dư luận xã hội vô cùng bức xúc.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Loading...

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...