Kết đắng cho nhóm “quái xế” tuổi teen quay video đăng lên mạng để “tuyển thành viên”

0
Tụ tập dàn hàng, lạng lách, đánh võng, bốc đầu… nhóm “quái xế” còn quay clip đăng lên mạng để “tuyển thành viên”.

Ngày 16/10, Công an huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết đơn vị vừa triệu tập, làm việc với 20 đối tượng có hành vi tụ tập điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên địa bàn.

anhh1

Hình ảnh nhóm "quái xế" dàn hàng, bốc đâu, lạng lách...

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Tân Kỳ phát hiện có một nhóm thanh, thiếu niên là học sinh của một số trường THPT trên địa bàn huyện thường xuyên tụ tập để “đua xe”, lạng lách, đánh võng, “bốc đầu”, thả cả hai tay khi đang điều khiển xe máy. Đặc biệt nhóm “quái xế” này còn quay lại quá trình vi phạm đăng tải lên mạng xã hội để “tuyển thành viên”.

Nhóm đối tượng này thường xuyên tập trung chạy trên dọc tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực thị trấn huyện Tân Kỳ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Công an huyện Tân Kỳ đã nhanh chóng xác minh và triệu tập làm việc với các đối tượng, tạm giữ các phương tiện có liên quan.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai báo nguyên nhân của sự việc trên là do tâm lý thích thể hiện, đồng thời nhận thức được lỗi và kí cam kết sẽ không tái phạm.

anhh2

Nhóm "quái xế" tại cơ quan điều tra.

Công an huyện Tân Kỳ đã mời đại diện Ban giám hiệu các trường học, phụ huynh nhóm thanh niên vi phạm đến làm việc để phối hợp răn đe, giáo dục trong công tác quản lý các đối tượng. Đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Cà Mau: Đột phá nâng cao sức cạnh tranh du lịch "đất Mũi"

Giải pháp phát triển du lịch thông qua khai thác hiệu quả tiềm năng và lợi thế mang tính đặc thù đa dạng, hấp dẫn của địa phương.

Bản hợp đồng 'lạ lùng' của Sài Gòn FC

Lão tướng đội tuyển quốc gia Nhất Bản tuổi 39 - một bản hợp đồng lý thú vì đây là độ tuổi nghỉ hưu với các cầu thủ bóng đá.

HLV Park Hang Seo sẽ kết hợp Văn Quyết và Công Phượng theo cách nào?

Khi cả hai cùng có mặt ở đội tuyển, không khỏi xuất hiện câu hỏi là 2 ngôi sao này có "giẫm chân" nhau? Đây sẽ là bài toán của thầy Park.

Xem thêm