Pháp Luật Plus - Kẻ giết người, hiếp dâm đền tội sau 7 năm bỏ trốn

Kẻ giết người, hiếp dâm đền tội sau 7 năm bỏ trốn

0
Hậu dùng dây thừng trói tay bà Tâm ngược ra phía sau rồi thực hiện hành vi hiếp dâm, khi nạn nhân tìm cách thoát thân thì bị Hậu chém nhiều nhát.

Mới đây, TAND tỉnh Lạng Sơn đã đưa bị cáo Hoàng Văn Hậu (SN 1990, trú tại thôn Lân Khinh, xã Tân Văn, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) ra xét xử về các tội “Giết người và “Hiếp dâm”.

Hoàng Văn Hậu tại phiên tòa.
Hoàng Văn Hậu tại phiên tòa.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 20 năm tù về tội “Giết người”, 3 năm tù về tội “Hiếp dâm”, tổng cộng bị cáo phải chấp hành hình phạt là 23 năm tù.

Theo cáo trạng, do nghĩ bà Dương Thị Tâm (SN 1968, người cùng thôn) là người dẫn vợ hờ của mình bỏ nhà đi nên khoảng 17h ngày 16/7/2010, khi thấy bà Tâm cùng con gái là Phạm Thị Na (SN 1995) đi phía trước, Hậu liền chạy theo dùng liềm cắt cỏ đe dọa, ép bà Tâm và Na về lán nuôi gà của mình.

Tại đây, Hậu dùng dây thừng trói tay bà Tâm và Na ngược ra phía sau rồi bắt Na đứng úp mặt vào vách lán. Sau đó, Hậu thực hiện hành vi hiếp dâm bà Tâm rồi bắt hai mẹ con đi sang một lán khác.

Trên đường đi, 2 nạn nhân tìm cách thoát thân thì bị Hậu chém nhiều nhát vào người. Trong cơn hoảng loạn, bà Tâm chạy được trước, riêng Na bị ngất nên bị Hậu vứt xuống một hố có thành vách là đá hộc dạng sắc cạnh.

Rất may, đến 2h sáng hôm sau, hai mẹ con thoát ra khỏi rừng, nhờ người dân đưa đi cấp cứu kịp thời nên giữ được tính mạng. Về phần Hậu, sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi địa phương và mãi tới ngày 5/1/2017 mới bị Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện, bắt giữ.

G.L

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.