Pháp Luật Plus - Hưng Yên: Triệt phá sới bạc khủng, bắt giữ 42 con bạc thu gần 400 triệu đồng

Hưng Yên: Triệt phá sới bạc khủng, bắt giữ 42 "con bạc" thu gần 400 triệu đồng

0
Công an Hưng Yên bắt giữ 42 đối tượng đang đánh bạc, thu gần 400 triệu đồng. Nhiều đối tượng nhảy sông để trốn nhưng không thoát.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Khoái Châu bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy mô lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số 368.400.000đ.

Các đối tượng bị bắt giữ.
Các đối tượng bị bắt giữ.

Thông tin ban đầu vụ việc, vào khoảng 14h ngày 22/3/2019, lực lượng công an bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình (xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên).

Tại đây, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền.

Tang vật thu giữ được.
Tang vật thu giữ được.

Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát. Tuy nhiên, toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn.

Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng công an thu giữ tổng số 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Số tiền thu giữ gần 400 triệu đồng.
Số tiền thu giữ gần 400 triệu đồng.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc, hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc.

Có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen. Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng công an.

Hiện Công an Hưng Yên đang tạm giữ các đối tượng, đẩy mạnh điều tra làm rõ vai trò của các đối tượng và mở rộng vụ án.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những hoạt động ý nghĩa trong chiến dịch “Mùa hè xanh” của Đại học Văn hóa Hà Nội

Mới đây, Đoàn tình nguyện Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng huyện Chi Lăng.

Thấy gì từ việc người trẻ làm giàu bằng homestay giá rẻ?

Mô hình kinh doanh homestay giá rẻ vì cho rằng mức đầu tư thấp và tiềm năng lợi nhuận cao. Liệu homestay có phải một hướng khởi nghiệp dễ dàng cho họ?

Tân Hiệp Phát: 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

Á hậu Lệ Hằng diện kimono dạo phố cổ Tokyo

Mới đây, Lệ Hằng còn thích thú khi dạo thành cổ Osaka và Kyoto.