Pháp Luật Plus - Hưng Yên: Khởi tố vụ án bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong

Hưng Yên: Khởi tố vụ án bé trai 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong

0
Cơ quan Công an huyện Kim Động, Hưng Yên vừa cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong.

Cơ quan CSĐT - Công an huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đã quyết định khởi tố vụ án để điều tra hành vi vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp hoặc quy tắc hành chính, theo Điều 129 Bộ luật Hình sự 2015 về vụ cháu bé 7 tuổi bị đàn chó cắn tử vong vào ngày 3/4 vừa qua.

Đàn chó cắn bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên bị công an bắt giữ.

Đàn chó cắn bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên bị công an bắt giữ.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 3/4, một nhóm học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học thị trấn Lương Bằng (Kim Động, Hưng Yên) rủ nhau chơi đá bóng ở sân vận động cũ của huyện.

Khi cả nhóm ra về, chỉ còn bé trai 7 tuổi, vì nhà gần sân vận động nên vẫn ở lại. Khi đó, bất ngờ một đàn chó xông vào cắn làm cháu bị thương nặng. Bé nhập viện trong tình trạng ngưng tim, mất nhiều máu, đồng tử giãn và không qua khỏi sau đó.

Được biết, bé trai bị đàn chó cắn tử vong là con thứ hai, trên cháu có chị gái học lớp bốn và dưới là bé gái một tuổi, quê ở huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Đàn chó là của chủ nhà nơi gia đình cháu ở trọ (thôn Đồng Lý, thị trấn Lương Bằng).

 

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook