Pháp Luật Plus - Hưng Yên: Cháy lớn, hơn 1000 m2 diện tích nhà xưởng bị thiêu rụi

Hưng Yên: Cháy lớn, hơn 1000 m2 diện tích nhà xưởng bị thiêu rụi

0
Do vật liệu dễ cháy và ngọn lửa lan nhanh nên phần lớn khu nhà kho xảy ra hoả hoạn với diện tích khoảng trên 1.000m2 đã bị thiêu rụi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h15 tối qua (19/11) tại khu vực nhà xưởng của Công ty TNHH Ngọc Long (huyện Mỹ Hoà, tỉnh Hưng Yên).

Theo một số nhân chứng cho biết : “Ngọn lửa bắt đầu bốc lên từ kho chứa hàng mút xốp của công ty. Do xưởng chứa các vật liệu dễ cháy và vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc trời tối nên ngọn lửa bốc cao và tạo ra các cột khói lớn.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Ngay sau khi xảy ra hoả hoạn, lực lượng chữa cháy tại chỗ đã khởi động hệ thống chữa cháy tại chỗ, phun chống cháy lan sang khu vực các kho hàng, nhà xưởng khác và công ty bên cạnh và thông báo đến cảnh sát PCCC.

Đến khoảng 11h30 phút, đám cháy đã cơ bản được dập tắt. Lực lượng cứu hỏa và cơ quan chức năng đang ra sức khắc phục hậu quả do đám cháy gây ra. 

Rất may vụ cháy không gây ra thiệt hại về người, tuy nhiên thiệt hại về tài sản là rất lớn. Toàn bộ 1 khu nhà kho chứa đệm mút của công ty này cùng với một số tài sản khác cũng bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ hỏa hoạn trên vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Phụ nữ sợ nhất điều gì trong hôn nhân?

Phụ nữ sợ nhất điều gì trong hôn nhân?

0
Trong cuộc sống vợ chồng phụ nữ sợ nhất điều gì, tựu trung lại vẫn gặp nhau ở một điểm, đó là sợ gặp phải những ông chồng vô trách nhiệm.
Khi vợ mở lòng với người ngoài

Khi vợ mở lòng với người ngoài

0
Giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền

0
Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.