Hưng Yên: Cây xăng Bảo Khê bán xăng Ron 95 kém chất lượng, người dân phải cảnh giác

0
Chính vì hành vi gian dối này, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Đỗ Kiên đã bị xử phạt hơn 250 triệu đồng.

Theo đó, Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Đỗ Kiên với lĩnh vực hoạt động là kinh doanh bán lẻ xăng, dầu, có địa chỉ tại thôn Tiền Thắng, xã Bảo Khê (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên). Công ty Đỗ Kiên đã thực hiện hành vi buôn bán sản phẩm xăng Ron 95 - IV có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN1:2015/BKHCN), sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện cây xăng này đã tiêu thụ 3.825 lít xăng Ron 95-IV kém chất lượng.

Hành vi gian dối, lừa đảo người tiêu dùng này của Công ty Đỗ Kiên đã bị UBND tỉnh Hưng Yên ban hành quyết định xử phạt hơn 250 triệu đồng. Không chỉ vậy, tỉnh Hưng Yên còn tước quyền sử dụng Giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu với thời hạn 1 tháng đối với cửa hàng bán lẻ xăng dầu Bảo Khê thuộc Công ty Đỗ Kiên.

(158)

Ảnh minh hoạ.

Cùng với đó, cơ quan này còn buộc cửa hàng bán lẻ xăng dầu Bảo Khê thuộc Công ty Đỗ Kiên phải thu hồi tái chế hàng hoá vi phạm chưa tiêu thụ gồm 650 lít xăng Ron 95 - IV để đảm bảo chất lượng phù hợp với quy định.

Như vậy, nếu không bị cơ quan chức năng phát hiện, thì không rõ cửa hàng xăng dầu Bảo Khê thuộc Công ty Đỗ Kiên sẽ lừa đảo, bán trót lọt thêm bao nhiêu nghìn lít xăng Ron 95 - IV kém chất lượng nữa!.

Cũng liên quan đến Công ty Đỗ Kiên, qua tìm hiểu của Pháp luật Plus, thì từ tháng 8/2019, nhiều cơ quan của tỉnh Hưng Yên đã phát đi văn bản yêu cầu Công ty này phải nghiêm túc dừng thi công khi xây dựng công trình không phép!

Thực hiện xây dựng Dự án Cửa hàng xăng dầu, garage sửa chữa ô tô và kinh doanh nhà hàng ăn uống, nhà nghỉ trên địa bàn xã Vũ Xá, huyện Kim Động. Doanh nghiệp tư nhân Đỗ Kiên đã ngang nhiên “phớt lờ” các quy định của pháp luật như xây dựng không phép, vi phạm hành lang an toàn giao thông. Hành vi ngang ngược này đã bị sở GTVT và Sở Xây dựng Hưng Yên “tuýt còi”, song bất chấp tất cả, doanh nghiệp này không những không khắc phục mà còn tiếp tục tiến hành xây dựng trái phép ở mức nghiêm trọng hơn.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Chí Kiên

Bình luận

Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

Theo khảo chứng thực địa của các nhà khoa học, trận đồ đá tảng Stonehenge ở nước Anh được xây dựng vào hậu kỳ thời đại đồ đá mới là sớm nhất...

Kẹo hồ lô: Món ăn đường phố “ngon, bổ, rẻ” của Trung Quốc

Nhắc đến kẹo hồ lô, hẳn ai cũng quen thuộc khi thường xuyên nhìn thấy món kẹo này xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc...

Chán sexy, Hoa hậu Tiểu Vy trở lại với hình ảnh trong veo

Khác hẳn với phong cách gợi cảm thường thấy, Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi hóa “nàng thơ” mong manh, nữ tính.

Bí ẩn loại bia đen làm từ... chất thải của ngỗng

Nhà máy bia ở Phần Lan chuẩn bị đưa ra thị trường món bia lạ làm từ... chất thải của ngỗng.

Xem thêm