Hưng Yên: Bắt giữ đối tượng mạo danh Công an của Bộ

0
Qua mạng xã hội Toàn có 1 bộ quân phục an ninh, hàm công an, biển tên, dây lưng có chữ CA... để phục vụ cho ý đồ xấu.

Ngày 4/9, thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, Công an huyện Kim Động nhận được tin báo tại Nhà nghỉ Kim Liên, ở xã Đồng Thanh, huyện Kim Động có 1 nam thanh niên mặc trang phục ngành Công an, đeo biển trên ngực mang tên Nguyễn Quang Toàn đến kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú tại địa chỉ trên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Kim Động phối hợp với Công an xã Đồng Thanh tiến hành làm việc với nam thanh niên này, nam thanh niên giới thiệu là cán bộ Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn huyện Kim Động.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Tuy nhiên không xuất trình được thẻ ngành và giấy tờ liên quan đến việc kiểm tra cơ sở kinh doanh lưu trú. Tổ công tác đã yêu cầu đối tượng về Công an huyện xác minh làm rõ.

Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Quang Toàn (SN 1982, ở xã Chính Nghĩa, huyện Kim Động), trước đó qua mạng xã hội Toàn có 01 bộ quân phục an ninh, 01 bộ ve hàm công an, 01 biển tên, dây lưng có chữ CA và đôi tất màu xanh.

Ngày 30/8, Toàn đã mặc trang phục trên và đến 06 nhà nghỉ trên địa bàn huyện Kim Động để yêu cầu kiểm tra giấy tờ, khách lưu trú với mục đích gây khó dễ, khiến các chủ nhà nghỉ phải chi tiền bồi dưỡng cho Toàn. Được biết, trước đó Toàn đã có 01 tiền án về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang lập hồ sơ và xử lý theo quy định.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Làng du lịch văn hoá thông minh thay đổi diện mạo nông thôn

Những năm trước, việc truy cập thông tin trên Internet còn xa lạ đối với người dân tại các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang).

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Xem thêm