Pháp Luật Plus - Hưng Yên: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 81 con tê tê quý hiếm

Hưng Yên: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 81 con tê tê quý hiếm

0
Vào hồi 18h ngày 1/2/2016, phòng Cảnh sát kinh tế, PC 46, Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ vụ vận chuyển tê tê với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Phát hiện thấy dấu hiệu khả nghi, sau khi theo dõi mà mật phục, khi xe ô tô mang biển kiểm soát 16M - 3675 đi từ tỉnh Hà Nam sang Hưng Yên đến trạm thu phí cầu Yên Lệnh trên địa bàn phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe chở nhiều cá thể tê tê.

Qua kiểm đếm, có 81 cá thể tê tê với trọng lượng 311 kg, thuộc nhóm động vật nghiêm cấm buôn bán, vận chuyển dưới mọi hình thức.

Lực lượng chức năng đang thu giữ tê tê.
Lực lượng chức năng đang thu giữ tê tê.

Đây là vụ bắt giữ số lượng tê tê lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Lái xe là Ngô Gia Thế, sinh năm 1983 ở Mông Dương, Cẩm Phả, Quảng Ninh khai nhận số tê tê được đem từ miền Trung ra, đang trên đường vận chuyển đi Quảng Ninh để đưa sang Trung Quốc tiêu thụ.

Thủ đoạn của đối tượng này rất tinh vi, chúng thay đổi xe và biển số xe liên tục khi đi qua các địa phương, đặc biệt khi bị phát hiện và kiểm tra đối tượng đã chống trả rất quyết liệt.

Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, mở rộng. Số tê tê thu giữ sẽ được bàn giao cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã.

Thu Thủy

Loading...

Bình luận

Loading...
Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

Vụ kiện hứa thưởng 21 năm rắc rối

0
Hứa thưởng giữa ông Ta và Hợp tác xã Tín Nhiệm do ông Thuận làm đại diện là vô hiệu. Vì sao phải đề nghị hủy cả hai bản án như trên?
Miền Trung “đất thiếu, trời thừa”

Miền Trung “đất thiếu, trời thừa”

0
Miền Trung dài dằng dặc gồm 14 tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận dẫu là nơi “đất thiếu, trời thừa” nhưng đầy tiềm năng, có một không hai.

Ngỡ ngàng body lúc căng đầy lúc teo tóp của Ngọc Trinh

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sở hữu vòng một gợi cảm nhưng không ít lần lộ vòng một lép kẹp. Mới nhất, Ngọc Trinh xuất hiện với vòng một phẳng lì.

C.Ronaldo “tự hào” khi được rửa sạch tội danh hiếp dâm

CR7 vừa có một năm 2018 đầy khó khăn khi chàng cầu thủ siêu sao vướng vào scandal hiếp dâm cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga.

Chuyện tình của nữ đại gia "mắc nợ kiếp"

Nói đến Phương Cần thơ, nữ đại gia miền Tây không ai là không biết, một phụ nữ kinh qua nhiều lĩnh vực như đóng tàu, gạo và bất động sản.

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.