Pháp Luật Plus - Hưng Yên: 13 vụ nhập viện do đánh nhau ngày Tết

Hưng Yên: 13 vụ nhập viện do đánh nhau ngày Tết

0
Theo thống kê tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên và Đa khoa Phố Nối, từ ngày 28 tới mồng 2 Tết trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã có 13 ca nhập viện do đánh nhau.
Nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện (ảnh THHY).
Nạn nhân cấp cứu tại bệnh viện (ảnh THHY).

Các trường hợp đánh nhau dẫn đến phải nhập viện tập trung nhiều vào ngày mồng 1 và mồng 2 Tết. Trong đó mồng 1 Tết có 4 ca, mồng 2 Tết có 6 ca nhập viện.

Đáng lưu ý trường hợp bệnh nhân 21 tuổi ở xã Hoàng Hoa Thám, huyện Ân Thi bị đâm thủng phổi vì mâu thuẫn tiền bạc;

Bệnh nhân ở xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu bị đâm vùng ngực và lưng có hiện tượng khí tràn màng phổi do mẫu thuẫn lúc đi uống rượu cùng bạn bè. Đa số các ca đánh nhau đều xảy ra lúc đêm khuya.

Ngày mồng 2 Tết, một cháu bé 9 tuổi ở phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên phải nhập viện do chơi pháo nổ.

Sau khi xảy ra tai nạn, cháu bé được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Hưng Yên trong tình trạng bị nát 5 đầu ngón tay của bàn tay trái, ngón tay cái tổn thương sâu tới xương.

Nguyên nhân vụ tai nạn do một người em họ từ xã Thiện Phiến huyện Tiên Lữ lên chúc tết có mang theo một quả pháo nhặt được ở đường. Hai anh em đốt pháo và xảy ra tai nạn.

Loading...

Bình luận

Loading...
Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

0
Vừa mới rồi, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có một quyết sách rất quyết liệt là chính thức nhìn nhận Trung Quốc như một nước thao túng tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.