Pháp Luật Plus - Huế: Đối tượng nổ súng ở nhà hàng khai gì với Công an?

Huế: Đối tượng nổ súng ở nhà hàng khai gì với Công an?

0
Sau vụ việc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã ráo riết truy lùng, biết không thể trốn thoát nên đối tượng đã ra đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Viết Trung khai nhận: vào khoảng 18h, ngày 26/7/2017, tại nhà hàng Táo Đỏ, 19 Lê Quang Đạo, phường Xuân Phú, thành phố Huế, anh Trần Thành Nhân, 38 tuổi, trú tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh ra Huế giải quyết việc nợ nần với Mai Văn Lâm, 42 tuổi, trú tại 25 Nguyễn Hoàng, phường Kim Long.

Tại đây, khi Nhân đang ngồi nhậu cùng Lâm và một số đối tượng khác thì nảy sinh mâu thuẫn. Lúc này, Nguyễn Viết Trung ngồi cùng bàn, đi với nhóm Lâm bất ngờ rút súng tự chế bắn về phía anh Nhân gây thương tích.

Trung khai đã rút súng tự chế bắn về phía anh Nhân.
Trung khai đã rút súng tự chế bắn về phía anh Nhân.

Theo cơ quan Công an Trung là đối tượng đã có 1 tiền án, 8 năm tù giam về hành vi liên quan đến ma tuý. Tang vật thu được là một khẩu súng loại tự chế để bắn đạn thể thao, theo Trung khai mua tại tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó Pháp luật Plus đã đưa tin theo người dân, vào khoảng 18h, ngày 26/7/2017, tại nhà hàng Táo Đỏ, 19 Lê Quang Đạo, phường Xuân Phú, thành phố Huế xảy ra một vụ cố ý gây thương tích và nghe có tiếng nổ nhỏ. Hậu quả, làm một người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện TW Huế.

Ngay sau khi nhận được tin báo của Nhân dân, Ban Giám đốc Công an tỉnh TT. Huế đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an các đơn vị tập trung lực lượng xác minh, truy xét để làm rõ các đối tượng có liên quan. Theo đó, vào thời gian và địa điểm nói trên sau khi gây ra vụ việc, nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cơ quan Công an tập trung truy xét, đồng thời yêu cầu các đối tượng ra đầu thú và giao nộp hung khí.  

Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc.
Nhà hàng nơi xảy ra vụ việc.

Đến 9h30 phút ngày 28/7/2017, một số đối tượng đến cơ quan Công an để làm việc. Trong đó, có Nguyễn Viết Trung, 35 tuổi, trú tại  Hương Toàn, thị xã Hương Trà – người trực tiếp cầm súng tự chế để gây án.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ án, để xử lý theo qui định của pháp luật.  

Thanh Tú

Loading...

Bình luận

Loading...

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.