Pháp Luật Plus - Huế: Cụ bà chết thảm khi băng qua đường ray tàu hỏa

Huế: Cụ bà chết thảm khi băng qua đường ray tàu hỏa

0
Do bị nặng tai lại không chú ý quan sát, trong lúc bà H. băng qua đường ray đã bất ngờ bị đoàn tàu kéo lê gần 20m, tử nan.

Theo đó, vào khoảng 10h sáng 3/3, bà Nguyễn Thị H. (72 tuổi, trú phường An Cựu) đi bộ băng qua đường ray ở khu vực đường Ngự Bình – Hồ Đắc Di (TP Huế).

Lúc này, tàu hỏa hành trình Bắc – Nam cũng vừa đến và xảy ra va chạm với cụ bà.

Cú va chạm mạnh của đoàn tòa và bà H. khiến bà H. bị kéo lê đoạn đường gần 20m, bị thương nặng. Được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đăng Hậu
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đăng Hậu

Người thân cho hay, bà H. vốn gặp vấn đề về thính giác nên không nghe được cảnh báo của đoàn tàu. Sau tai nạn, đoàn tàu dừng một lúc rồi tiếp tục hành trình.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn, đoàn tàu chạy với vận tốc chậm.

Tuy nhiên, cung đường nói trên vốn là “điểm đen tai nạn giao thông”, nhiều nhà dân nằm ngay sát đường ray và không có rào chắn nên rất nguy hiểm mỗi khi có tòa hỏa chạy qua.

Vụ việc đang được cơ quang chức năng tiếp tục điều tra nguyên nhân làm rõ.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?