

Đối tượng kể trên được xác định là Nguyễn Văn Út, sinh năm 1986, trú tại 15 Nguyễn Du, phường Phú Cát, TP Huế.
Theo đó, ngay khi nhận tin báo của người dân về một đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng tài sản do trộm cắp mà có, Phòng Cảnh sát truy nã đã tập trung điều tra làm rõ.
![]() |
Đối tượng Út tại cơ quan Công an. |
Qua điều tra, Nguyễn Văn Út bước đầu khai nhận: Trước đó, ngày 17/6/2017, tại trước số nhà 116 Bạch Đằng, phường Phú Cát, TP Huế Út phát hiện một người dân để tài sản sở hở trên vỉa hè đã lấy trộm xe máy 74F1 – 10024, nhãn hiệu Sirius.
Sau đó, y đánh tráo biển số và đem cầm cố, chiếm đoạt 28 triệu đồng. Được biết, Út dù đã có ba tiền án về tội trộm cắp và cố ý gây thương tích nhưng vẫn chứng nào tật ấy.
Hiện phòng Cảnh sát truy nã đã bàn giao đối tượng, tang vật và hồ sơ cho cơ quan điều tra Công an TP Huế xử lý theo thẩm quyền.
Đăng Hậu
“Chuyến xe nghĩa tình” của Trịnh Kim Chi giúp đỡ 1000 hoàn cảnh khó khăn
Chương trình từ thiện của Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi thu về gần 400 triệu đồng, giúp đỡ 1000 hoàn cảnh xa nhà về quê ăn Tết cùng gia đình.
Hưng Yên: Đu đủ bon sai bán với giá 25 triệu đồng
Một cây đu đủ bonsai có tên "Gia đình sum vầy" được một chủ vườn tại Hưng Yên chào giá 25 triệu đồng.
Kylie Jenner dùng máy bay riêng đưa bạn bè đi nghỉ mát
Tỷ phú 9X Kylie Jenner và đám bạn thân đang tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh tại một khu nghỉ 5 sao ở Mexico.
C.Ronaldo ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử, Juventus giành Siêu cúp Italia
Ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử. Pha lập công của CR7 cũng giúp Juventus giành Siêu cúp Italia sau khi vượt qua Napoli với tỷ số 2-0.
Bình luận