Pháp Luật Plus - Huế: Bắt thêm 3 đối tượng trong vụ án giết người tại quán Beer Club Mix

Huế: Bắt thêm 3 đối tượng trong vụ án giết người tại quán Beer Club Mix

0
Rốt đã dùng dao bấm mang sẵn trong người đâm vào ngực nạn nhân, còn Nhân lấy đùi gỗ đánh tiếp vào chân khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Chiều 30/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, lực lượng Công an vừa bắt giữ thêm Huỳnh Phan Hoàng Trọng, Dương Văn Hải, Nguyễn Đình Quân, cùng trú xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế, đều là đồng phạm gây ra vụ án giết người xảy ra quán Beer Club Mix, đường Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Huế.

Đối tượng Huỳnh Phan Hoàng Trọng.
Đối tượng Huỳnh Phan Hoàng Trọng.

Thông tin ban đầu, trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 1/1/2017, tại quán Beer club Mix, nhóm đối tượng gồm Phan Văn Rốt, Nguyễn Văn Nhân và một số đối tượng khác xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Trần Thiên Tiến.

Sau đó, Rốt đã dùng dao bấm mang sẵn trong người đâm vào ngực Tiến, còn Nhân lấy đùi gỗ đánh tiếp vào chân Tiến khiến Tiến tử vong sau đó.

Phan Văn Rốt tại cơ quan Công an.
Phan Văn Rốt tại cơ quan Công an.

Tiếp đó, ngày 2/1, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp Rốt và Nhân.

Hiện, cơ quan chức năng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng nói trên để xử lý theo quy định pháp luật.

Thanh Tú

Loading...

Bình luận

Không gian giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Việt Nam tại Lào

Diễn ra tại Cung Văn hóa Quốc gia Lào, không gian trưng bày những hình ảnh, hiện vật thể hiện được các giá trị tiêu biểu của văn hóa Việt Nam.

Du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm: Bức tranh đầy khởi sắc

Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6/2022 đạt 236,7 nghìn lượt người, tăng 36,8% so với tháng trước và gấp 32,9 lần so với cùng kỳ năm trước.

Giao hữu bóng đá giữa các hội nghệ sĩ tỉnh Đồng Nai

Đây là mùa giải được tổ chức lần thứ IV do Hội nghệ sĩ Đồng Nai phối hợp cùng các đoàn thể địa phương tổ chức...

Khai hội đình Trà Cổ vùng biên Móng Cái, Quảng Ninh

Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa.

Xem thêm

Thế giới Facebook