Pháp Luật Plus - Huế: Bắt giữ nam thanh niên “mơ thành tỷ phú”

Huế: Bắt giữ nam thanh niên “mơ thành tỷ phú”

0
Đối tượng đã sử dụng kỹ thuật cắt dán và scan để biến một vé số không trúng thành vé trúng giải đặc biệt 2 tỷ đồng rồi đi lãnh thưởng.

Chiều 1/11, thông tin từ công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ hình sự đối với Vũ Minh Đức (SN 1986, trú tại đường Hàm Nghi, phường Phước Vĩnh, TP. Huế) thường trú Hải Phòng làm giả vé số kiến thiết trúng thưởng và đi nhận thưởng.

Vũ Minh Đức đang thực hiện lại cách thức cắt dán... tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)
Vũ Minh Đức đang thực hiện lại cách thức cắt dán... tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo đó, ngày 31/10, Công an TP. Huế nhận được tin báo của Văn phòng xổ số kiến thiết tỉnh Quảng Nam (Địa chỉ: số 10 đường Ngô Gia Tự, TP. Huế) có đối tượng làm giả vé số trúng thưởng giải đặc biệt 2 tỷ đồng đến tại cơ quan này để nhận thưởng. Lực lượng công an TP. Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ, Vũ Minh Đức đã bị tạm giữ và đưa về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đức khai nhận, để có tiền tiêu xài, đối tượng đã sử dụng kỹ thuật cắt dán và scan để biến một vé số không trúng thành vé trúng giải đặc biệt và mang đi nhận thưởng nhưng đã bị phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.