Huế: Bắt giữ nam thanh niên “mơ thành tỷ phú”

0
Đối tượng đã sử dụng kỹ thuật cắt dán và scan để biến một vé số không trúng thành vé trúng giải đặc biệt 2 tỷ đồng rồi đi lãnh thưởng.

Chiều 1/11, thông tin từ công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị này vừa tạm giữ hình sự đối với Vũ Minh Đức (SN 1986, trú tại đường Hàm Nghi, phường Phước Vĩnh, TP. Huế) thường trú Hải Phòng làm giả vé số kiến thiết trúng thưởng và đi nhận thưởng.

Vũ Minh Đức đang thực hiện lại cách thức cắt dán... tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)
Vũ Minh Đức đang thực hiện lại cách thức cắt dán... tại cơ quan công an (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo đó, ngày 31/10, Công an TP. Huế nhận được tin báo của Văn phòng xổ số kiến thiết tỉnh Quảng Nam (Địa chỉ: số 10 đường Ngô Gia Tự, TP. Huế) có đối tượng làm giả vé số trúng thưởng giải đặc biệt 2 tỷ đồng đến tại cơ quan này để nhận thưởng. Lực lượng công an TP. Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ, Vũ Minh Đức đã bị tạm giữ và đưa về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Đức khai nhận, để có tiền tiêu xài, đối tượng đã sử dụng kỹ thuật cắt dán và scan để biến một vé số không trúng thành vé trúng giải đặc biệt và mang đi nhận thưởng nhưng đã bị phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đăng Hậu

Bình luận

30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh

Ngày 4/5/2021, Trung tâm xử lý tin giả Việt Nam thông tin hiện có 30 website vi phạm bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh.

“Tôm khô Rạch Gốc” làm không đủ bán

Không phải ai cũng biết tôm khô ngon nhất đến từ vùng đất Cuối trời Tổ quốc – huyện Ngọc Hiển, với nhãn hiệu tập thể “Tôm khô Rạch Gốc”.

Về Cà Mau chụp đìa!

Chụp đìa bắt cá là một hoạt động rất thú vị, là phương thức đánh bắt sáng tạo của người dân Cà Mau mà không phải đâu cũng có.

Phát hiện thú vị về nền văn minh Maya qua máy bắn laser

Các nhà khoa học đã phát hiện ra bằng chứng về một nền văn minh rực rỡ của người Maya cổ đại sống ở phía bắc bán đảo Yucatán ở Mexico.

Xem thêm