Pháp Luật Plus - Huế: Bắt giữ đối tượng mua, bán súng tự chế qua mạng xã hội

Huế: Bắt giữ đối tượng mua, bán súng tự chế qua mạng xã hội

0
Trưa 1/4, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện đối tượng mua, bán các bộ phận để tự chế các loại súng.

Thông tin ban đầu được biết: tại cơ quan Công an, Lê Đức Quốc Bảo, 26 tuổi, trú tại phường Hương Sơ, thành phố Huế bước đầu khai nhận về hành vi của mình. Thủ đoạn của đối tượng là thông qua mạng xã hội Facebook, đã liên hệ với các đối tượng buôn bán súng tự chế, đặt mua các linh kiện súng rồi tự lắp ráp ra súng hơi. 

Theo đó, mỗi khẩu dài khoảng 93cm, sử dụng lực nén hơi và bắn đạn chì loại 6,35mm. Bằng hình thức giao dịch qua mạng rồi chuyển khoản, Bảo đã mua 3 khẩu súng hơi bán cho 3 đối tượng tại thành phố Huế với giá từ 4 đến 9 triệu đồng/1 khẩu. 

Tang vật vụ việc.
Tang vật vụ việc.

Tiếp tục mở rộng điều tra, lực lượng Công an TT Huế đã xác minh đối tượng Bảo mua súng từ đối tượng Nguyễn Anh Tuấn, 23 tuổi, trú tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Được biết, Tuấn đã bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ khi dang vận chuyển 4 hộp chứa linh kiện ráp súng.

Đối tượng Lê Đức Quốc Bảo tại cơ quan Công an
Đối tượng Lê Đức Quốc Bảo tại cơ quan Công an

Hiện Phòng cảnh sát Hình sự, Công an TT Huế đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ vụ việc, để xử lý theo đúng qui định của pháp luật.

Đăng Hậu - Đức Long

Loading...

Bình luận

Loading...

Phở Âm dương ngũ hành: “Biến thể” đầy thú vị

Có thể ai đó không gọi tên phở “Âm dương ngũ hành” như một món ăn trong “linh hồn” ẩm thực Việt...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.