Huế: Bắt đối tượng giao cấu với trẻ em

0
Mặc dù đã có vợ con nhưng Phúc vẫn thường xuyên tán tỉnh em N., cả hai nảy sinh quan hệ yêu đương rồi quan hệ tình dục với nhau.
Hình minh họa. (Nguồn: Internet)
Hình minh họa. (Nguồn: Internet)

Ngày 14/2, Công an TP Huế cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Văn Tuấn Phúc (21 tuổi, trú phường Thủy Xuân, TP Huế) để điều tra về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Vào khoảng tháng 7/2016, Phúc gặp và làm quen với em Võ Thị Phương N. sinh năm 2000, thường trú tại phường Phước Vĩnh, thành phố Huế.

Mặc dù đã có vợ con nhưng Phúc vẫn thường xuyên tán tỉnh em và cả hai nảy sinh quan hệ yêu đương. Từ tháng 8/2016 đến tháng 11/2016 tổng cộng Phúc và N. đã 03 lần quan hệ tình dục với nhau.

Đến khi phát hiện bản thân đã mang thai, em N đã kể lại cho bố mẹ biết mối quan hệ của mình với Phúc, sau đó gia đình em N. đã viết đơn trình báo sự việc đến Cơ quan công an.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Q. Tám

Loading...

Bình luận

Hiệu quả nhà tránh lũ ở Hà Tĩnh

Hiệu quả nhà tránh lũ ở Hà Tĩnh

0
Nhà tránh lũ người dân yên tâm sống chung với lũ. Niềm vui của gần 900 hộ dân nghèo ở Hà Tĩnh khi được sở hữu ngôi nhà tránh lũ an toàn.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Diego Maradona từ trần, Argentina 3 ngày quốc tang

Huyền thoại Diego Armando Maradona đã qua đời ở tuổi 60 tại Buenos Aires, Argentina.

Diego Maradona: Huyền thoại bất tử

Diego Maradona qua đời ở tuổi 60 sau thời gian vật lộn với bệnh tật, nhưng ông mãi là hình ảnh bất tử trong lịch sử bóng đá thế giới.

Diego Maradona: Những con số của một thiên tài

Để tưởng nhớ một thiên tài, chúng ta cùng nhìn lại một vài con số tiêu biểu trong sự nghiệp bóng đá xuất chúng của Maradona.

Xem thêm