Pháp Luật Plus

Hotgirl xứ Thanh bị bắt khi đang giao dịch ma tuý ở huyện Mê Linh

0
Bùi Thị Thư khi giao ma túy đến nơi hẹn tại một nhà nghỉ ở địa bàn thị trấn Quang Minh (huyện Mê Linh, Hà Nội) thì bị cảnh sát bắt giữ.

Trước đó, tổ công tác Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh làm nhiệm vụ tại tổ 7, thị trấn Quang Minh đã phát hiện, bắt quả tang Bùi Thị Thư (SN 1998, trú tại xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa), có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã thu giữ tang vật gồm: 1 túi nilon có khối lượng 0,801 gam là ma túy loại Ketamine, 25 viên nén màu xanh, bên trong có 1 túi nilon có tổng khối lượng 8,914 gam đều là ma túy loại MDMA.

20200417_184155

Đối tượng Bùi Thị Thư và số ma túy tang vật.

Trong quá trình tổ công tác kiểm tra bắt quả tang đã phát hiện 1 nữ giới bỏ chạy làm rơi 1 chiếc điện thoại Nokia 1202 màu đen.

Công an thị trấn Quang Minh tiến hành lập biên bản theo quy định, niêm phong, tạm giữ vật chứng, đồng thời đưa các đối tượng liên quan, mời người làm chứng, người chứng kiến về trụ sở để điều tra xác minh làm rõ.

Bước đầu, đối tượng Thư khai nhận, khoảng 19 giờ ngày 11/4, đối tượng nhận lời giao ma túy cho một đối tượng nữ ở thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh. Sau khi hai bên thỏa thuận mua 25 viên ma túy “kẹo” và 1 chỉ “ke” với giá 18.000.000 đồng, Thư đi lấy hàng và mang đến nơi hẹn tại nhà nghỉ ở địa bàn thị trấn Quang Minh để bán.

Khi đi giao hàng cho đối tượng, Thư rủ Tưởng Văn Dũng (SN 1991, trú tại xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì) cùng đi.

Đến điểm hẹn tại địa bàn thị trấn Quang Minh, lúc đó Thư bảo Hiếu ở trong xe taxi với Dũng, để Thư xuống xe đi bộ vào trước cửa nhà nghỉ Khánh An giao ma túy cho người phụ nữ đã hẹn trước đó.

Tại đây, tổ công tác Công an thị trấn Quang Minh đã phát hiện bắt quả tang Thư cùng số ma túy tang vật.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra xử lý.

Quốc Bảo

Loading...

Bình luận

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm