Hỗn chiến tại Bình Dương, 5 người thương vong

0
Cho rằng nhóm thanh niên đứng nhìn "đểu" mình, Thành cùng bạn đuổi đánh, hỗn chiến xảy ra giữa 2 nhóm khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Ngày 11/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) điều tra làm rõ vụ hỗn chiến khiến 2 người chết và 3 người bị trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 10/4 Thành, Quyền và một số người bạn vào một quán karaoke tại phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để hát.

img-1618111488208-1618111734538

 Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến khiến 5 người thương vong. (Ảnh:CTV)

Lúc ra về, Thành đứng đợi nhóm bạn mình ở cổng quán thì thấy một số thanh niên ở nhóm khác nhìn mình.

Cho rằng nhóm thanh niên kia nhìn "đểu" mình nên khi Quyền đi ra, Thành nói nhóm thanh niên kia vừa chửi mình nên cả hai đuổi theo để gây sự.

Cả hai sau đó đuổi kịp nhóm thanh niên này thì xảy ra hỗn chiến khiến Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne tử vong. Ba người khác bị thương nặng trong đó có Quyền.

Nhận được tin báo, các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Hiện tại Thành nghi can gây án đã bỏ trốn.

Nam Phong  -  Theo BVPL

Bình luận

Khi ... nhà vua trở lại

Khi ... nhà vua trở lại

0
“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.
Đừng đẩy con đến chân tường

Đừng đẩy con đến chân tường

0
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một nữ sinh đã học đại học, nhưng vẫn bị mẹ quản lý bằng cách lắp camera trong phòng cá nhân.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế