Hơn 40 đối tượng tụ tập hát karaoke trong mùa dịch, một số "phê" ma tuý

0
Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 41 đối tượng 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát...một số đối tượng có biểu hiện sử dụng ma tuý....
Tin nên đọc

Ngày 14/9, thông tin từ công an tỉnh Hưng Yên cho biết, khoảng 0h15 ngày 12/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với công an xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hương Lan, ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ.

Được biết, quán karaoke này do Lê Xuân Đông, sinh năm 1969, ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ làm chủ.

DSC_0055(1)

Các đối tượng bị bắt giữ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 41 đối tượng gồm 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát và đang đợi vào phòng hát, trong đó tại tầng 2,3 có 4 phòng đang tổ chức hát.

Tại phòng 2B, tầng 2 có 8 đối tượng đang hát có dấu hiệu sử dụng ma túy, qua quá trình khám xét khẩn cấp, lực lượng Công an thu giữ 1 gói tinh thể màu trắng và 2 mảnh viên nén màu xanh nghi là ma túy.

Qua giám định gói tinh thể màu trắng là Ketamine có khối lượng 0,907g và 2 mảnh viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,43 gam, qua test nhanh có 17/41 đối tượng có kết quả dương tính với ma túy.

DSC_0077

Tang vật vụ án.

Được biết các đối tượng trên không chỉ ở huyện Yên Mỹ mà còn ở các huyện khác trên địa bàn tỉnh và ở các tỉnh, thành phố lân cận.

Tình hình dịch bệnh tại huyện Yên Mỹ cũng như một số huyện của tỉnh Hưng Yên vẫn đang phức tạp khi vừa phát hiện thêm những ca dương tính với Covid-19. Tuy nhiên các đối tượng đã bất chấp dịch bệnh, tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật và có nguy cơ lây nhiễm dịch rất cao trong cộng đồng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

'Văn hóa còn thì dân tộc còn' và những lời tâm huyết của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh quan điểm 'Văn hóa còn thì dân tộc còn', văn hóa làm nên hồn cốt của dân tộc.

Lionel Messi giành Quả bóng vàng lần thứ 7

Siêu sao người Argentina có lần thứ 7 trong sự nghiệp được nâng cao giải thưởng Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng.

Lý Hoàng Nam vô địch giải đấu tại Mexico

Đánh bại tay vợt người Anh Giles Hussey trong trận chung kết, Lý Hoàng Nam đăng quang tại giải nhà nghề ITF Mexico F6.

Khơi thông nguồn lực văn hóa Thủ đô cho hoạt động thiết kế sáng tạo

Thực hiện cam kết với UNESCO, Thủ đô Hà Nội sẽ phải cụ thể hóa bằng các chương trình và kế hoạch hành động dài hạn.

Xem thêm