Hơn 1 tháng thực hiện 11 vụ trộm xe máy

0
Chỉ hơn 1 tháng nhưng Võ Văn Xô và đồng bọn đã thực hiện 11 vụ trộm xe máy. Đặc biệt, Xô là đối tượng vừa ra tù được hơn 2 tháng.

Võ Văn Xô (SN 1988, ngụ ấp Bình Nguyên 2, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) từng là đối tượng nghiện ma túy và bị kết án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Ra tù được 2 tháng, trong một lần nhậu chung, Xô làm quen với Hồ Quốc Bảo (SN 1992, ngụ ấp Lộc Trát, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng) và rủ Bảo cùng đi trộm xe để có tiền tiêu xài.

Kể từ đó, Xô và Bảo đã hợp tác thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp xe mô tô trên địa bàn các huyện Châu Thành, Trảng Bàng, Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) và 1 vụ trên địa bàn tỉnh Long An.

Đối tượng Võ Văn Xô tại cơ quan công an.
Đối tượng Võ Văn Xô tại cơ quan công an.

Đêm 13/1/2016, Bảo đến nhà Xô chơi và ngủ lại đây. Sáng ngày 14/1, Xô rủ Bảo đi trộm xe, Bảo đồng ý. Bảo điều khiển xe mô tô Wave biển số 70K9- 5631 chở Xô đến khu vực ấp Bến Cừ (xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) tìm xe để trộm.

Đúng lúc đó, bọn chúng phát hiện chị Trần Thị Vân (SN 1984, xã Ninh Điền) điều khiển xe Exciter biển số 70D1- 238.59 chạy vào một con hẻm. Hai đối tượng đeo bám theo chị Vân. Lợi dụng lúc chị Vân dựng xe trên đường để đi xuống ruộng ớt cách đó hơn 30 mét, Xô đã dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe.

Khi Xô đang  đẩy chiếc xe trộm được đến đám cao su gần đó định nổ máy chạy đi thì bị người dân phát hiện bắt giữ. Bảo thấy Xô bị bắt nên đã bỏ trốn.

Đối tượng Hồ Quốc Bảo tại cơ quan công an.
Đối tượng Hồ Quốc Bảo tại cơ quan công an.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Châu Thành lập tức thông báo cho Công an các xã nắm tình hình, đặc điểm đối tượng, đồng thời phân công lực lượng phối hợp với Công an xã Ninh Điền chốt chặn, truy đuổi.

Đến 22 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được Hồ Quốc Bảo khi y đang lẩn trốn tại ấp Trà Sim (xã Ninh Điền).

Nhất Minh

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm