Hơn 1 nghìn can nước giặt nhãn hiệu FineLine, D-nee bị thu giữ tại Thái Nguyên

0
Hơn 1 nghìn can nước giặt FineLine, D-nee bị lực lượng chức năng thu giữ khi trên đường vận chuyển đi tiêu thụ.

Theo thông tin Cục Quản lý thị trường (QLTT) Thái Nguyên cho biết, ngày 22/6 Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành khám ô tô tải biển kiểm soát 36C-207.18 do ông Nguyễn Văn Hoàng (địa chỉ: xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển, khi phương tiện đang dừng đỗ tại xóm Phú Thịnh, xã Thuận Thành, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

24_Jun_2021_095001_GMT24_Jun_2021_095001_GMT4

Lực lượng chức năng kiểm đếm hàng hóa vi phạm. Ảnh Cục QLTT Thái Nguyên

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 352 can nước giặt nhãn hiệu D-nee và 712 can nước giặt nhãn hiệu FineLine do nước ngoài sản xuất.

Làm việc với lực lượng chức năng, chủ hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa nêu trên. Đoàn kiểm tra lập biên bản và làm việc với chủ sở hữu để xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Đào Xuân

Bình luận

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Olympic Tokyo 2020: Tay vợt Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trong trận ra quân đầu tiên

Tin vui đến với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV cầu lông Nguyễn Thùy Linh đã có chiến thắng ấn tượng tại Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm