Hỏa hoạn tại tòa nhà thuộc trụ sở Bộ Xây dựng

0
Vụ cháy vừa xảy ra tại một phòng làm việc thuộc tầng 4 của một tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng.

Thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) cho biết, lực lượng cảnh sát cứu hộ cứu nạn Công an quận đã điều 2 xe cứu hoả đến khống chế đám cháy tầng 4 toà nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng.

chay-2-1607914501357-1607916664669920848213_mmpu_thumb

Hiện trường vụ cháy nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, tại khu vực tầng 4 toà nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng xuất hiện khói và lửa lớn bao trùm một phòng làm việc tại tầng 4 của tòa nhà lợp mái tôn.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã điều 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Khoảng 10 phút sau, đám cháy đã được dập tắt. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Diệu Nhi

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm