Hóa điên sau ngày vợ xuất thân vũ nữ cặp kè trai Tây

0
Ăn chơi nhảy múa ở Queen bee vài lần, Long "con" chết mê chết mệt Dung "Ấn Độ".

Vào những năm 1990, giới ăn chơi Hà thành đều biết tiếng vũ trường Queen Bee ở phố Láng Hạ (Hà Nội). Và nếu đã đến vũ trường này, không ai có thể quên nhan sắc của Dung "Ấn Độ".

Vũ nữ này có vẻ đẹp rất giống một minh tinh màn bạc Bolywood, là nỗi thèm khát của rất nhiều dân chơi lúc bấy giờ. Nhưng chỉ ngắm nhìn và ước muốn thôi, chớ ai dại mà lượn lờ quanh cô ả, bởi cô đã lọt vào tầm ngắm của Long "con"...

Cuồng si Dung Ấn Độ, Nguyễn Hồng Long nhận trái đắng. (Hình minh họa)
Cuồng si Dung Ấn Độ, Nguyễn Hồng Long nhận trái đắng. (Hình minh họa)

Đổ máu vì tình

Sinh năm 1970, là con trai của một tay anh chị cộm cán ở chợ Giời, Nguyễn Hồng Long sớm bước theo con đường giang hồ của bố. Cho đến năm 20 tuổi thì Long "con" đã là đại ca của một lũ tiểu yêu sẵn sàng "chém người như chém chuối".

Được bố đỡ đầu cho lĩnh vực buôn bán phụ tùng xe máy nhập lậu tuyến Hà Nội- Hải Phòng, nên còn trẻ nhưng Long đã kiếm được khá nhiều tiền.

Không như nhiều tay anh chị khác tuy sống cuộc sống giang hồ nhưng thường thích yêu đương, hò hẹn với những cô gái nhà lành, Long "con" lại chỉ thích quan hệ với những cô gái làm nghề "nhạy cảm".

Một số chiến hữu của Long cho rằng gã không phải loại người đủ kiên nhẫn để có thể dành thời gian cưa cẩm, đón đưa một cô gái nào đó.

Trong khi với các cô tiếp viên nhà hàng, vũ trường thì không có đàn ông xấu đẹp, chỉ có đàn ông giàu nghèo, Long có tiền lại sống phong cách "anh chị" nên cave cứ gặp gã là đổ ràn rạt.

Gặp mặt nhau trong quán karaoke hoặc sàn nhảy, "giao lưu" thoáng qua rồi lập tức đưa nhau đi khách sạn, nhà nghỉ, miễn là "bóc bánh trả tiền".

Long chịu chi nên có những thời điểm, dù gã ngồi ở bất cứ đâu nhưng gọi là lập tức có vài chân dài chạy đến. Quen được những cô gái làm tiếp viên nhà hàng coi là số một, cho đến khoảng năm 1990 thì Long "lao đầu vào đá".

Bấy giờ vũ trường Queen bee, được coi là do một tay anh chị nổi tiếng Hà thành bảo kê, nên phát triển rất mạnh.

Thời bấy giờ, vũ trường này đã quy tụ theo dạng "biên chế" được vài chục gái nhảy đều thuộc dạng sắc nước hương trời. Đó chính là miếng mồi ngon để thu hút giới ăn chơi tìm về.

Trong men rượu và tiếng nhạc quay cuồng, những thân hình bốc lửa uốn éo trên sàn nhảy sẽ luôn khiến các "quý ông" phải lao vào các cuộc chơi ném tiền qua cửa sổ. Ăn chơi nhảy múa ở Queen bee vài lần, Long "con" chết mê chết mệt Dung "Ấn Độ".

Cô gái quê Quảng Ninh này có vẻ đẹp như một minh tinh màn bạc Bolywood, thuộc dạng đẹp nhất trong các vũ nữ của Queen bee. Và Long lần đầu nếm quả đắng khi cô gái có vẻ không hề thích gã. Làm nghề vui lòng đàn ông nên nếu Long cho tiền thì cô gái chấp nhận ngồi hoặc nhảy cùng gã.

Nhưng rủ đi chơi qua đêm thì tuyệt đối không. Khỏi phải nói là Long điên tiết đến thế nào. Lòng tự trọng với danh tiếng "sát thủ cave" bị tổn thương nghiêm trọng. Không thể chinh phục người đẹp bằng tiền, gã lại dùng cách thức đặc trưng của giới giang hồ: đó là bạo lực.

Cứ có mặt ở vũ trường là gã đeo dính lấy Dung "Ấn Độ". Cô vũ nữ có chịu tiếp gã hay không cũng thế, gã không cho phép bất cứ tay chơi nào lại gần người đẹp. Gã tuyên bố "Dung Ấn độ là của Long con".

Mà trong vũ trường, thiếu gì những thành phần giang hồ. Họ vô cùng bực mình trước thái độ trịch thượng, độc chiếm hoa khôi của tay anh chị mặt còn non choẹt.

Đã vài lần xảy ra việc va chạm giữa nhóm của Long "con" và các nhóm khác, tuy chưa xảy ra ẩu đả lớn nhưng không khí trong Queen bee mỗi lúc có mặt Long "con" đều căng như sợi dây đàn. Mọi việc được cấp báo đến tay anh chị bảo kê vũ trường.

Vốn có quan hệ và rất tôn trọng bố của Long "con" nên không thể ra tay thẳng thừng, tay anh chị này buộc phải xuất đầu lộ diện để nói chuyện với Long "con".

Trong cuộc gặp mặt, tay anh chị nói đại ý rằng: Queen bee là nơi làm ăn của anh, nếu chú cứ ra oai ra dáng, tranh cướp "đào" như thế mà anh không làm gì thì anh còn mặt mũi nào để đứng trong chốn giang hồ nữa.

Và tay anh chị vô cùng ngạc nhiên trước câu trả lời của Long: "Em không phải muốn quậy phá địa bàn của anh hay chuyện tranh chấp số má gì, mà là em thực sự yêu Dung "Ấn Độ".

Anh thương thì mối lái cho em, giá nào em cũng chịu". Sau cuộc nói chuyện này, Long "con" đã xua đàn em lên phố Hàng Thiếc đánh nhau một trận te tua.

Hậu vụ ẩu đả, được thua chưa biết nhưng Long "con" bị chém 3 nhát mã tấu, trong đó có một nhát gần cổ khiến gã suýt mất mạng.

Chiến hữu của gã sau này tiết lộ, tay anh chị bảo kê Queen bee đã nhờ gã thanh toán một đối thủ ở phố Hàng Thiếc, và đó chính là cái giá để Long "con" có được vũ nữ Dung "Ấn Độ". Tay anh chị đã rất "quái" khi dùng miếng mồi "gái đẹp" để biến Long thành công cụ đi giải quyết ân oán cho mình.

Quả lừa ngoạn mục

Trong thời gian Long "con" nằm viện chữa trị vết thương, Dung "Ấn Độ" thường xuyên vào chăm sóc gã. Có lời nói của tay anh chị bảo kê vũ trường, Dung dù muốn hay không cũng phải chấp nhận trở thành người của Long "con".

Ngay sau khi ra viện, gã giang hồ dại gái tổ chức đám cưới với cô vũ nữ. Bố của Long "con" tức điên người khi quý tử quyết cưới đứa con gái làm nghề nhạy cảm. Ông ta tuyên bố từ con và không cho phép bất cứ chiến hữu nào đến dự đám cưới của con trai.

Vì thế mà tuy tổ chức khá linh đình, nhưng ngày cưới Long chỉ có mặt toàn đám giang hồ vặt, không hề có khí thế như ngày vui của con trai một tay chị có số má. Và Long "con" cũng ngay lập tức bị "mất giá". Chiến hữu chê cười gã vì hai lẽ.

Thứ nhất, vì một đứa con gái mà bị lợi dụng, lao vào đâm chém đến nỗi suýt mất mạng. Thứ hai, đứa con gái ấy lại là gái giang hồ, dù có xinh đẹp đến mấy thì cũng chỉ là chỗ mua vui cho những người đàn ông có tiền.

Vẫn biết rằng trong dân gian có câu "có thể cưới đĩ về làm vợ", ý rằng những cô gái làm nghề "bán thân" nếu thực sự hoàn lương thì vẫn có thể kiếm một tấm chồng xứng đáng.

Long "con" đã mất rất nhiều để có được Dung "Ấn Độ" nhưng điều nực cười là từ khi lấy vợ, bản lĩnh nam nhi của gã biến đi đâu hết.

Không còn nhận ra "sát thủ cave" ngày xưa nữa. Gã cung cúc tận tụy với vợ, chỉ thiếu điều vợ cho phép làm gì mới dám làm nấy. U mê đến độ lấy nhau gần 2 năm, còn chưa kịp có con thì gã đã bị Dung "Ấn Độ" cho nếm trái đắng theo cách thức rất hài hước.

Thời gian này, bị bố đẻ từ mặt, chỗ dựa vững chắc nhất đã không còn nên Long "con" rơi vào khó khăn. Thế mới biết trước đây trong các hoạt động phi pháp, gã có chút tăm tiếng chỉ hoàn toàn dựa vào oai của bố. Đám đàn em chán nản bỏ đi không ít.

Không còn thế lực cũng như em út, ngay cả việc buôn bán phụ tùng xe máy của gã ở chợ Giời cũng bị chèn ép. Thấy chồng rơi vào khủng hoảng, Dung "Ấn Độ" quyết định ra tay cứu giúp.

Cô ngọt nhạt với gã rằng thời còn đi làm vũ nữ, có quen biết với vài doanh nhân người Đài Loan, nếu để cô nối lại mối quan hệ thì có thể "đào mỏ" về giúp chồng gây dựng lại thanh thế. Cô an ủi gã là cô sẽ rất khôn khéo để vừa giữ mình mà vẫn "moi" được tiền về cho gã.

Không hiểu vì những lời ngọt ngào bên gối hay vì bức bối bị chiến hữu coi thường mà Long "con" đã chấp nhận hạ sách này của vợ. Năm 1993 giới giang hồ xôn xao nguồn tin Long "con" treo cổ tự tử bất thành. Vụ việc từ đây mới vỡ lở.

Không hiểu Dung "Ấn Độ" là "thợ đào mỏ" tồi hay do những doanh nhân châu Á cao tay mà chỉ sau ít thời gian cặp kè, cô nàng đã tếch ra nước ngoài cùng người tình ngoại quốc. Bị vợ cắm sừng và cho một quả lừa ngoạn mục, quá đau đớn nên Long "con" tự sát.

Được cấp cứu kịp thời ở khoa A9, bệnh viện Bạch Mai nhưng khi được ra viện, Long "con" trở thành người ngơ ngẩn. Một chiến hữu của Long "con" nhận xét "Thực ra ngay từ đầu, Dung "Ấn Độ" đã chẳng yêu thương gì Long "con".

Cưới nhau, thấy chồng ngày càng khó khăn nên cô nàng đã lên kế hoạch cao chạy xa bay với nhân tình ngoại quốc của mình.

Tiếc là Long đã quá si mê một đứa con gái làm nghề "bán thân" mà đánh đổi nhiều thứ, cuối cùng lại bị một vố quá đau. Âu cũng là kết cục xứng đáng cho một mối tình dựa trên bạo lực và sự lợi dụng lẫn nhau".

Thanh Huyền

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Chiều fan hết mực, Mỹ Tâm tung siêu phẩm với Binz khiến fans bấn loạn

Mới đây, Mỹ Tâm đã chính thức gởi tặng người hâm mộ MV “Con Gái Như Em” như một món quà tặng đặc biệt.

Xúc động clip dành tặng sinh viên khóa cuối của sinh viên trường Báo

“Năm giây” là clip tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 4 năm Đại học của một cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mẹ đơn thân 9X Quỳnh Như sang châu Âu dự thi Hoa hậu đỉnh cao Thế giới 2019

Nguyễn Quỳnh Như sẽ tham dự vòng chung kết cuộc thi Miss & Mrs Top of the World 2019 từ ngày 29/5 đến hết ngày 2/6 tại thủ đô Ri-ga (Latvia).

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills mở màn mùa pháo hoa DIFF 2019

“Vũ hội Ánh dương” tại Sun World Ba Na Hills sẽ chính thức ra mắt khán giả ngày 31/05/2019 với hai suất diễn mỗi ngày và kéo dài đến hết 30/09/2019.