"Hố tử thần" xuất hiện giữa lòng TP Thanh Hóa

0
Trưa ngày 30/1, một "hố tử thần" lớn xuất hiện ngay vỉa hè, trước cửa nhà số 37 đại lộ Lê Lợi (phường Lam Sơn, tp. Thanh Hóa). Hố tử thần này sâu khoảng 2m, rộng gần 4m. Trong hố chứa đầy bùn đất, giữa hố có một đường ống nước chạy ngang qua.
Hai đầu miệng hố đã được đổ cát. Hố cách hai cây cột điện chưa đầy 1m.
Hai đầu miệng hố đã được đổ cát. Hố cách hai cây cột điện chưa đầy 1m.

Theo quan sát của PV Phapluatplus.vn, xung quanh miệng hố đang có hiện tượng tiếp tục sụt lún lan rộng. Hố sụt lún cách hai cây cột điện ở hai bên chưa đầy 1m.

Ông Ba, một hộ dân ở số nhà 35 cho biết: “Cái hố này xuất hiện cách đây khoảng một tháng. Đầu tiên, mặt đường xuất hiện các vết nứt. Sau đó bị sụt lún nhỏ, rồi ngày càng lớn dần khoảng 1m. Ông Kiên – chủ nhà số 3 thấy nguy hiểm nên đã mua cát và xi măng về trám lại”.

Đến hôm qua, sau nhiều ngày mưa lớn, “hố tử thần” tiếp tục xuất hiện lại và sụt lún rộng hơn, sâu gần 2m, rộng gần 4m. Phía trong hố chứa toàn nước, bùn đất và có một ống nước lớn chạy qua. Hai đầu miệng hố đang được đổ 2 đống cát, bên trên cắm nhiều cành cây cảnh báo người đi đường.

Bên trong hố có đầy bùn đất và nước, ống dẫn nước chạy ngang qua hố.
Bên trong hố có đầy bùn đất và nước, ống dẫn nước chạy ngang qua hố.

Ông Ba cho biết thêm, hố lớn này xuất hiện ngay giữa vỉa hè lớn rất nguy hiểm cho người đi lại.

Vỉa hè này thuộc đường đại lộ Lê Lợi, đoạn giao với đường Đinh Liệt, gần sát chợ Vườn Hoa – nơi có nhiều người qua lại. “Hố lớn ngay giữa vỉa hè, không những cho người đi bộ mà còn có cả xe ô tô, xe máy, xe đạp chạy qua, có trẻ em vui chơi nữa. Chúng tôi cũng đã trình báo sự việc lên phường rồi. Thấy UBND phường và Cty Môi trường đã xuống và đang khắc phục”.

Hai bên miệng hố đã được đổ cát, nhưng hiện tại vẫn chưa thấy có nhân công khắc phục “hố tử thần” nguy hiểm này. Mong rằng cơ quan chức năng nhanh chóng sửa chữa để đảm bảo an toàn về người và sớm trả lại diện mạo cho thành phố .

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Núi Bà Tây Ninh đẹp ngỡ ngàng từ trên cao

Vi vu giữa mây trắng, check-in vườn hoa trên nóc nhà Nam Bộ, chiêm bái chùa Bà linh thiêng và vô vàn trải nghiệm mới lạ tại Núi Bà Tây Ninh.

Phật giáo với hoạt động đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế

Ban tổ chức đã nhận được 237 bài tham luận, chọn lựa 183 bài đạt tiêu chuẩn chất lượng khoa học mà Hội thảo đề ra.

Nghìn người vui chơi trung thu ở phố lồng đèn Sài Gòn

Phố lồng đèn ở Sài Gòn đã nhộn nhịp từ nhiều ngày qua. Cha mẹ dắt con đi chơi, bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh với những chiếc đèn lung linh...

Nhiều thí sinh được đặc cách vào Bán kết Hoa hậu Việt Nam: Có công tâm?

Thông báo một số thí sinh được đặc cách vào vòng Bán kết cuộc thi. Điều này có công tâm với những người còn lại?

Xem thêm