Pháp Luật Plus - Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp sau màn rượt đuổi như trong phim

"Hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp sau màn rượt đuổi như trong phim

0
Hai đối tượng áp sát giật chiếc điện thoại của người phụ nữ liền bị nhóm hiệp sĩ đường phố đuổi theo tóm gọn 1, tên còn lại tẩu thoát.

Ngày 24/9, Công an quận Tân Phú, TP HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Khắc Nhu (SN 1981, ngụ quận 11) để xử lý về hành vi "Cướp giật tài sản".

Trước đó trưa ngày 20/9, Nhóm phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình, TP HCM do hiệp sĩ Trần Văn Hoàng cùng 1 thành viên trong nhóm đang chạy trên đường Dương Khê, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy nhìn ngó xung quanh nên theo dõi.

Khi đến số nhà 50 đường Dương Khê thì 2 đối tượng áp sát, giật phăng chiếc điện thoại của người phụ nữ đang ngồi bấm điện thoại trên đường rồi tăng ga bỏ chạy.

Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp giật.
Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp giật.

Hiệp sĩ Hoàng cùng đồng đội đã tăng ga theo đuổi và hô hoán. Được một đoạn, các trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự nghe thấy hiệp sĩ Hoàng hô hoán nên cũng lập tức phóng xe truy đuổi cùng phối hợp đạp ngã xe của hai đối tượng. 

Trong lúc các hiệp sĩ và trinh sát lo khống chế đối tượng trực tiếp cướp giật thì đối tượng cầm lái đã nhanh chân dựng xe dậy tẩu thoát.

Tại cơ quan công an, trước chứng cứ là chiếc điện thoại vừa cướp giật được, đối tượng Nguyễn Khắc Nhu buộc phải khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết từng có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản.

N.Xuân

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết