"Hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp sau màn rượt đuổi như trong phim

0
Hai đối tượng áp sát giật chiếc điện thoại của người phụ nữ liền bị nhóm hiệp sĩ đường phố đuổi theo tóm gọn 1, tên còn lại tẩu thoát.

Ngày 24/9, Công an quận Tân Phú, TP HCM đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Khắc Nhu (SN 1981, ngụ quận 11) để xử lý về hành vi "Cướp giật tài sản".

Trước đó trưa ngày 20/9, Nhóm phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình, TP HCM do hiệp sĩ Trần Văn Hoàng cùng 1 thành viên trong nhóm đang chạy trên đường Dương Khê, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy nhìn ngó xung quanh nên theo dõi.

Khi đến số nhà 50 đường Dương Khê thì 2 đối tượng áp sát, giật phăng chiếc điện thoại của người phụ nữ đang ngồi bấm điện thoại trên đường rồi tăng ga bỏ chạy.

Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp giật.
Hiệp sĩ Trần Văn Hoàng tóm gọn tên cướp giật.

Hiệp sĩ Hoàng cùng đồng đội đã tăng ga theo đuổi và hô hoán. Được một đoạn, các trinh sát hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng Cảnh sát hình sự nghe thấy hiệp sĩ Hoàng hô hoán nên cũng lập tức phóng xe truy đuổi cùng phối hợp đạp ngã xe của hai đối tượng. 

Trong lúc các hiệp sĩ và trinh sát lo khống chế đối tượng trực tiếp cướp giật thì đối tượng cầm lái đã nhanh chân dựng xe dậy tẩu thoát.

Tại cơ quan công an, trước chứng cứ là chiếc điện thoại vừa cướp giật được, đối tượng Nguyễn Khắc Nhu buộc phải khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết từng có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản.

N.Xuân

Loading...

Bình luận

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Won Bin, Kang Dong Won và những sao Hàn bị thời gian “bỏ quên“

Dường như với Won Bin, Kang Dong Won, Song Hye Kyo,… thì “tuổi tác chỉ là một con số" khi họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung thuở mới vào nghề.

Xem thêm

Quốc tế