Hiệp Hòa (Bắc Giang): Cần xử lý nghiêm đối tượng ngang nhiên đập phá tài sản, hành hung người dân

0
Một đối tượng ngang nhiên cầm hung khí vào nhà người dân tại thôn Đồng Lâm, xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang) đập phá tài sản, hành hung nhiều người nhập viện.
Tin nên đọc
Bà Ngô Thị Nhung (vợ ông Nhâm) bị đánh gẫy tay trái.

Bà Ngô Thị Nhung (vợ ông Nhâm) bị đánh gẫy tay trái.

Cụ thể, theo phản ánh của ông Đồng Văn Nhâm trú tại thôn Đồng Lâm, xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang), khoảng gần 21h đêm ngày 27/5/2019 khi hai người con của ông là Đồng Thanh Hiền và Nguyễn Thị Hiền đang ăn cơm, thì nghe thấy có người chửi bới, cầm hung khí (dao, phớ) đập phá cửa xếp của gia đình.

Tiếp đó, đối tượng này lao vào đánh bà Ngô Thị Nhung (vợ ông Nhâm) và tiếp tục hành hung anh Đồng Văn Thanh (con rể ông Nhâm). Hậu quả là bà Nhung bị gẫy tay, anh Thanh bị đa chấn thương ở vùng đầu, phải đưa đi cấp cứu, điều trị tại BVĐK huyện Hiệp Hòa.

Đáng nói, sau khi sự việc sảy ra, người này còn tiếp tục gọi thêm một số đối tượng khác cầm gạch đá sang đập phá đồ đạc của gia đình ông Nhâm.

Trước sự việc nêu trên, gia đình ông Nhâm đã gọi điện trình báo Công an xã Hương Lâm, Công an huyện Hiệp Hòa, Cảnh sát 113… để cầu cứu.

Anh Đồng Văn Thanh (con rể ông Nhâm) bị đối tượng hành hung.

Anh Đồng Văn Thanh (con rể ông Nhâm) bị đối tượng hành hung.

Cũng theo ông Nhâm cho biết, đối tượng gây ra sự việc tên Phạm Văn Nghiệp, cùng thường trú tại xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang).

“Từ trước tới nay, gia đình tôi không hề có mâu thuẫn hay xích mích gì với anh Phạm Văn Nghiệp. Tuy nhiên, sự việc bất ngờ xảy ra khiến nhiều người thân trong gia đình tôi phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, tài sản bị đập phá, hư hỏng nghiêm trọng…

Trước vụ việc nêu trên, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, tôi đề nghị Công an xã Hương Lâm, Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) và các cơ quan chức năng liên quan sớm vào cuộc điều tra, làm rõ, đồng thời xử lý nghiêm hành vi trái pháp luật của anh Phạm Văn Nghiệp”.

Biên bản ghi lời khai của Công an xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Biên bản ghi lời khai của Công an xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang).

Trao đổi với PV, ông Ngô Văn Hiền, Phó Trưởng Công an xã Hương Lâm (Hiệp Hòa, Bắc Giang) cho biết: “Phạm Văn Nghiệp là đối tượng phức tạp, từng có tiền án, tiền sự. Hiện, toàn bộ hồ sơ vụ việc chúng tôi đã chuyển lên Công an huyện Hiệp Hòa để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật...”.

Trước sự việc nêu trên, để bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương, xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi coi thường luật pháp, đề nghị Công an xã Hương Lâm, Công an huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) và các cơ quan chức năng liên quan sớm vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Nhóm PV  -  Theo Báo Thương hiệu & Công luận

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hotgirl phòng gym khoe body nóng bỏng, vạn người mê

Sở hữu body nóng bỏng, hotgirl phòng gym Nguyễn Thị Tố Uyên khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Quốc tế