Hiếp dâm bé gái hàng xóm nhiều lần, đối tượng ranh mãnh chối tội nhưng không thoát

0
Sau một lần khống chế bé gái hàng xóm để hãm hiếp, Đính tiếp tục khống chế và nhiều lần thực hiện hành vi bỉ ổi gần 1 năm sau mới bị phát hiện.
dam_3_hmru

Trần Văn Đính tại CQĐT.

Công an TP Vinh (Nghệ An) vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Đính (SN 1968, trú tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em, nạn nhân là bé gái 16 tuổi cạnh nhà.

Theo đó, ngày 27/7, trong khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi bỉ ổi với bé gái Nguyễn Thị A. (SN 2003, trú tại phường Hưng Dũng, TP Vinh) thì bị gia đình phát hiện và trình báo cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, khi triệu tập đối tượng Trần Văn Đính đến làm việc đối tượng đã phủ nhận tất cả các cáo buộc trên.

Vụ việc xảy ra thời gian lâu nên không thu thập được các dấu vết về mặt sinh học và sự việc diễn ra không có người chứng kiến nên trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, bằng những biện pháp nghiệp vụ, Trần Văn Đính đã phải cúi đầu nhận tội.

Theo khai nhận, từ tháng 8/2018, trong một lần khống chế thực hiện hành vi đồi bại với bé A, Trần Văn Đính đã đe dọa cháu A không được kể lại sự việc cho ai biết. Những lần sau đó, lợi dụng những lúc gia đình cháu A. không có ai ở nhà đã tiếp tục khống chế quan hệ tình dục với cháu A.

Công an TP Vinh đang hoàn tất các thủ tục để xử lý đối tượng Trần Văn Đính theo đúng quy định của pháp luật./.

Phủ Quỳ

Loading...

Bình luận

Những mối tình lớn của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Đó là tình yêu âm nhạc, yêu truyền thống dân tộc và yêu đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Áp lực của trọng tài ngày càng lớn

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác Giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 (đợt 2)

Đắm say những khúc ca thu

Cảm hứng bất tận cho nghệ thuật và những người nghệ sĩ, mùa thu góp phần làm nên sức sống vượt thời gian của những khúc tình ca.

Xem thêm