Hé lộ nguyên nhân khiến người vợ mang thai cùng chồng con chết trong phòng trọ

0
Tại hiện trường, công an thu giữ 1 con dao dính máu. Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa anh Cường và chị Hằng thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương.

Ghi nhận ban đầu của Công an tỉnh Bình Dương, thi thể chị  Phạm Thị Hằng (sinh năm 1988) và bé Trần Kim Phượng (sinh năm 2015) có thương tích ở vùng cổ; tại hiện trường  có 1 con dao dính máu. Anh Trần Văn Cường (sinh năm 1984, chết trong tư thế treo cổ).

Chị Hằng đang mang thai nhiều tuần tuổi. 

Theo người nhà các nạn nhân, gần đây, giữa Cường và Hằng thường xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Anh Cường và chị Hằng đều quê ở tỉnh Thanh Hóa. Từ tháng 3/2018 đến nay, anh Cường thuê nhà trọ sống cùng vợ và con gái tại một nhà trọ thuộc khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An và làm nghề bán buôn sữa bắp cho các cửa hàng.

Sáng hôm qua, 27/5,anh Lê Văn Hảo (sinh năm 1988, là em họ của chị Hằng), đồng thời là người làm chung công việc với anh Cường gọi điện thoại cho Cường để đi làm thì không liên lạc được. Sau nhiều lần đến phòng trọ gõ cửa nhưng không thấy trả lời, đến khoảng 9h30 cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành, anh Hảo và người dân xung quanh tiếp cận phòng trọ và nhìn qua cửa sổ thấy chị Hằng và bé Phượng nằm bất động trên giường nên báo cơ quan Công an. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp Công an thị xã Dĩ An nhanh chóng có mặt hiện trường. Khi cơ quan Công an đến điều tra, phòng trọ vẫn trong tình trạng khóa cửa bên trong.

Vụ án đang được Cơ quan điều tra làm rõ.

P.Luật

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm