Pháp Luật Plus - Hàng tấn phân bón vi phạm nhãn bị phát hiện khi đi qua chốt kiểm soát dịch

Hàng tấn phân bón vi phạm nhãn bị phát hiện khi đi qua chốt kiểm soát dịch

0
3,5 tấn phân bón vi phạm nhãn bị lực lượng chức năng Tiền Giang phát hiện khi đi qua chốt kiểm soát dịch.
Tin nên đọc

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Tiền Giang thông tin, ngày 03/9 tại Chốt cầu Cái Lân, huyện Cái Bè Đội QLTT số 5 thuộc Cục QLTT Tiền Giang phối hợp Trạm Cảnh sát giao thông Trung Lương – Công an tỉnh Tiền Giang khám ô tô tải biển kiểm soát 66C-080.04.

03.9 Hàng tấn phân bón vi phạm nhãn bị phát hiện khi đi qua chốt kiểm soát dịch. Ảnh Cục QLTT Tiền Giang

Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe đang vận chuyển 5 tấn phân bón theo hướng từ tỉnh Đồng Tháp đi Hậu Giang để tiêu thụ trong đó 3,5 tấn phân bón vi phạm nhãn (theo giấy phép lưu hành phân bón là phân NPK bổ sung vi lượng  20-20-0+TE nhưng thực tế trên bao bì ghi là DAP) và 1,5 tấn phân bón còn lại có nhãn ghi đúng quy định trị giá hàng hóa vi phạm là 35 triệu đồng.

Toàn bộ số lượng hàng hóa này thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Vật tư nông nghiệp V.T do bà Nguyễn Thị Thu C làm đại diện pháp luật đã xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính và xử phạt đối với Công ty TNHH MTV Vật tư nông nghiệp V.T với số tiền 17 triệu đồng về hành vi vi phạm là kinh doanh hàng hóa trên nhãn có thông tin khác không đúng bản chất, không đúng sự thật về hàng hóa đó.

Xuân Thành

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook