Hàng chục nhân viên tụ tập ăn nhậu trước lệnh cấm chống dịch COVID-19

0
Ngày 3/4, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang củng cố hồ sơ, xử lý nhóm người tổ chức ăn nhậu trong thời điểm cấm tụ tập để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cơ sở kinh doanh dịch vụ massage của ông T.A.Q. (ngụ TP Buôn Ma Thuột) phải tạm dừng hoạt động.

99ab16741637ff69a626

Hàng chục người tụ tập ăn uống thời điểm toàn dân chống dịch bệnh.

Vào chiều ngày 2/4, ông Q. tổ chức cho hàng chục nhân viên vui chơi, ăn nhậu tại khu vực thôn 5, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Sự việc chỉ dừng lại, khi lực lượng chức năng địa phương kiểm tra và phát hiện.

Qua làm việc, ông Q. đã thừa nhận hành vi sai trái trên do vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Anh

Bình luận

Xếp hàng chờ viết sớ ở Phủ Tây Hồ

Là thời điểm người dân Thủ đô đổ về Phủ Tây Hồ lễ bái, cầu an. Đây cũng là thời điểm các thầy đồ viết sớ bận rộn nhất trong năm.

NSND Trung Kiên đã đi trọn con đường của một người nghệ sỹ lớn

Nhiều nghệ sỹ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên, một người thầy, nghệ sỹ lớn của nền âm nhạc Việt Nam.

Bản sắc du lịch

Chống ùn tắc giao thông hiệu quả cho TP Đà Lạt, treo thưởng trị giá một tỷ đồng với người đoạt giải nhất, cứ tưởng là “chuyện thật như đùa”.

Malaysia chính thức gửi đơn xin hoãn trận gặp tuyển Việt Nam

Theo nguồn tin từ kênh Astro Arena, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã gửi đề nghị lên AFC xin hoãn các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3/2021.

Xem thêm

Thế giới Facebook