Hàng chục ‘dân chơi’ dương tính với ma túy trong 2 nhà nghỉ ở TP HCM

0
Đột kích 2 nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng, công an phát hiện hàng chục “dân chơi” đang phê ma túy trong nhà nghỉ.

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân, TP HCM vừa lập hồ sơ, xử lý 21 người dương tính với ma túy trong 2 nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng.

Theo đó, ngày 5/8, Công an quận Bình Tân ập vào nhà nghỉ Tú Sương, phường Tân Tạo thì phát hiện 12 người đang lưu trú tại đây có biểu hiện phê ma túy, không tỉnh táo nên đưa về trụ sở để kiểm tra.

ad36f4b20e5af204ab4b

21 người dương tính với ma túy trong 2 nhà nghỉ Tú Sương và Mạnh Dũng.

Làm việc với chủ nhà nghỉ, đa số những vị khách này đều không có trong sổ quản lý lưu trú của cơ sở. Test nhanh với ma túy, 9/12 người được xác định dương tính với ma túy nên lập biên bản xử lý.

Tiếp tục, tổ công tác khác đến kiểm tra hành chính khách sạn Mạnh Dũng thì phát hiện 12/14 khách ở đây dương tính với ma túy. Công an thu giữ nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy tại các phòng trong khách sạn.

Ngoài ra, công an đã lập biên bản xử lý 2 nhà nghỉ, khách sạn với các lỗi như: không thực hiện việc thông báo lưu trú với công an khi có người đến lưu trú; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Ngọc Hiếu

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hé lộ những điểm du hí an toàn trong mùa dịch Covid-19

Lên kế hoạch cho những điểm đến dưới đây đang được cho là chốn du ngoạn, nghỉ dưỡng hấp dẫn và an toàn nhất trong thời điểm hiện nay.

Nam thần vạn người mê Isaac "thả câu" MLee tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

MV "Cá Cắn Câu" của ca sĩ MLee kếp hợp với nam thần vạn người mê Isaac đang khiến fan dậy sóng bởi những hình ảnh mê hoặc, rực rỡ sắc màu.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.

Mối tình làm nên “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.

Xem thêm