Hàng chục côn đồ cầm theo dao kiếm xông vào quán chém người

0
Nhóm côn đồ mang theo dao kiếm rồi bất ngờ xông vào quán ăn chém, đánh những người khác đang ăn đêm tại đây. Hậu quả, 1 người bị chém vào đầu và 1 người bị chém đứt gân tay.

Ngày 28.1, Trung tá Nguyễn Trọng Hưng - Phó trưởng Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm thanh niên mang theo dao kiếm xông vào quán chém khiến 2 người bị thương.

Nhóm côn đồ mang theo dao kiếm xông vào quán chém người. (Ảnh: cắt từ clip) 
Nhóm côn đồ mang theo dao kiếm xông vào quán chém người. (Ảnh: cắt từ clip) 

Các nạn nhân nhân sau đó được xác định là Lê Như Khánh (29 tuổi) và Lê Như Hải (22 tuổi), cùng trú tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo anh Khánh cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h40 phút ngày 26.1, khi anh cùng Hải và một số người bạn đến quán ăn trên phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn để ăn đêm.

Lúc này, tại quán có một nhóm thanh niên khác cũng đang ăn tại đây. Trong quá trình ngồi ăn, 2 nhóm không hề có va chạm, sau đó nhóm thanh niên trên ăn xong rồi thanh toán ra về.

Được khoảng 15 phút sau, bất ngờ có hàng chục thanh niên (trong đó, có những thanh niên vừa ngồi ăn tại quán) đi trên nhiều xe máy, cầm theo dao kiếm, tuýp sắt, gậy xông vào quán truy sát nhóm anh Khánh.

Anh Khánh bị chém vào đầu và đang được điều trị tại bệnh viện.
Anh Khánh bị chém vào đầu và đang được điều trị tại bệnh viện.

Do bị chém bất ngờ, nên nhóm của anh Khánh bỏ chạy tán loạn, tuy nhiên, nhóm côn đồ kia vẫn tiếp tục đuổi theo để truy sát. Hậu quả, anh Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Hải bị chém 2 nhát gây đứt gân tay phải.

Cũng theo anh Khánh, nhóm của anh không hề có mâu thuẫn với nhóm côn đồ kia. “Có thể, do ngồi ăn cạnh nhau, rồi họ nhìn chúng tôi không vừa mắt nên đã mang hung khí đến truy sát” – anh Khánh nói.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Trường Sơn đã có mặt tại hiện trường để ổn định và đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an TP. Sầm Sầm Sơn điều tra, làm rõ.

Quách Du  -  Theo Người Lao Động

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ 2

Ngày 15/6, tại TP HCM, Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức họp báo phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi.

Du ký - du hành

Khái niệm du ký đã xuất hiện từ lâu qua những áng văn tuyệt vời về những chuyến hành trình đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới...

Bí ẩn chưa lời đáp về số phận Căn phòng Hổ phách

Được ví là Kỳ quan thứ 8 của thế giới vì giá trị và tính nghệ thuật của nó nhưng số phận của Căn phòng Hổ phách lại vô cùng “long đong”...

Phương Mai đeo trang sức cưới hơn 1,4 tỷ đồng trong hôn lễ

Tiệc cưới của Phương Mai và ông xã Marcin người Ba Lan diễn ra vào tối 15/6 tại khách sạn Mariott tràn ngập cảm xúc.