Pháp Luật Plus - Hàng chục côn đồ cầm theo dao kiếm xông vào quán chém người

Hàng chục côn đồ cầm theo dao kiếm xông vào quán chém người

0
Nhóm côn đồ mang theo dao kiếm rồi bất ngờ xông vào quán ăn chém, đánh những người khác đang ăn đêm tại đây. Hậu quả, 1 người bị chém vào đầu và 1 người bị chém đứt gân tay.

Ngày 28.1, Trung tá Nguyễn Trọng Hưng - Phó trưởng Công an phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nhóm thanh niên mang theo dao kiếm xông vào quán chém khiến 2 người bị thương.

Nhóm côn đồ mang theo dao kiếm xông vào quán chém người. (Ảnh: cắt từ clip) 
Nhóm côn đồ mang theo dao kiếm xông vào quán chém người. (Ảnh: cắt từ clip) 

Các nạn nhân nhân sau đó được xác định là Lê Như Khánh (29 tuổi) và Lê Như Hải (22 tuổi), cùng trú tại khu phố Long Sơn, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Theo anh Khánh cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h40 phút ngày 26.1, khi anh cùng Hải và một số người bạn đến quán ăn trên phố Lê Lợi, phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn để ăn đêm.

Lúc này, tại quán có một nhóm thanh niên khác cũng đang ăn tại đây. Trong quá trình ngồi ăn, 2 nhóm không hề có va chạm, sau đó nhóm thanh niên trên ăn xong rồi thanh toán ra về.

Được khoảng 15 phút sau, bất ngờ có hàng chục thanh niên (trong đó, có những thanh niên vừa ngồi ăn tại quán) đi trên nhiều xe máy, cầm theo dao kiếm, tuýp sắt, gậy xông vào quán truy sát nhóm anh Khánh.

Anh Khánh bị chém vào đầu và đang được điều trị tại bệnh viện.
Anh Khánh bị chém vào đầu và đang được điều trị tại bệnh viện.

Do bị chém bất ngờ, nên nhóm của anh Khánh bỏ chạy tán loạn, tuy nhiên, nhóm côn đồ kia vẫn tiếp tục đuổi theo để truy sát. Hậu quả, anh Khánh bị chém 2 nhát vào đầu, còn anh Hải bị chém 2 nhát gây đứt gân tay phải.

Cũng theo anh Khánh, nhóm của anh không hề có mâu thuẫn với nhóm côn đồ kia. “Có thể, do ngồi ăn cạnh nhau, rồi họ nhìn chúng tôi không vừa mắt nên đã mang hung khí đến truy sát” – anh Khánh nói.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Trường Sơn đã có mặt tại hiện trường để ổn định và đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an TP. Sầm Sầm Sơn điều tra, làm rõ.

Quách Du  -  Theo Người Lao Động

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook