Pháp Luật Plus - Ham tiền, bán cả bạn gái

Ham tiền, bán cả bạn gái

0
Thấy có mối hời, Tân đã đem cả người yêu bán sang Trung Quốc để lấy tiền tiêu xài.
Bị cáo Nguyễn Hồng Tân.
Bị cáo Nguyễn Hồng Tân.

TAND TP Hải Phòng vừa xét xử Nguyễn Hồng Tân (SN 1990), quê quán  thôn Bằng Lai, xã Ngũ Phúc, Kim Thành, Hải Dương về tội “Mua bán người” và “Mua bán trẻ em”.Theo hồ sơ vụ án, năm 2008 Tân gặp Nguyễn Thu Trang (SN 1991), trú ở quận Ngô Quyền.

Thấy Trang có người quen ở Trung Quốc tên Linh đang cần người phục vụ trong quán  karaoke. Tân lập tức nảy sinh ý định đưa bạn gái là N.P.H (SN 1991), trú ở huyện An Dương sang Trung Quốc bán.

Ngày 11/5/2008, Tân, Trang đưa H và và bạn của H là T.M (sinh năm 1992, ở huyện Tiên Lãng) lên Móng Cái chơi. Được thông báo từ Trang, Linh bố trí người từ Trung Quốc sang đón.

Tuy nhiên, Tân bị lực lượng biên phòng Trung Quốc bắt giữ. Còn Trang và 2 cô gái  sang được bên kia biên giới.Trang được nhận 5.000 nhân dân tệ là tiền bán M và H.

Lại nói về hai cô gái sau khi bị bán đã bị ép đi bán dâm. Được hơn 1 tuần, M ốm nên được Linh “tha” cho về Việt Nam, còn H sau khi bị bán cho một chủ khác, gần 1 năm sau mới tìm cách trốn được về nước.

Tháng 6/2008, Nguyễn Thu Trang bị phạt 11 năm tù. Sau hơn 8 năm lẩn trốn, Nguyễn Hồng Tân bị bắt và sau đó bị tuyên phạt 11 năm tù cho hai tội danh “Mua bán người” và “Mua bán trẻ em".

T.G

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).