Ham mê cờ bạc, tên trộm cuỗm tiền của em gái

0
Do hết tiền trả nợ thua bạc, Nguyên đã đến phòng trọ của em gái đập cửa vào lấy trộm số tiền gần 150 triệu đồng.

Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam 2 tháng đối với Lê Thanh Nguyên (sinh năm 1991, ngụ xã Vân Khánh Đông, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, tạm trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

c_wfni

Bi can Lê Thanh Nguyên.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng Nguyên, cả gia đình Nguyên từ đất liền đến đảo Phú Quốc làm thuê, nhưng do bản tính ham mê cờ bạc nên gần đây Nguyên đã tham gia chơi lắc tài xỉu ăn tiền thua và thiếu con bạc khác với số tiền 100 triệu đồng. Để có tiền trả nợ và đánh bạc, Nguyên nghỉ ra cách đi lấy trộm tài sản của em gái ruột.

Vào chiều ngày 2/2, lợi dụng lúc gia đình em gái đi làm, Nguyên đến phòng trọ ở khu phố 7, thị trấn Dương Đông (Phú Quốc, Kiên Giang) dùng búa đập ổ khóa cửa rồi vào trong lục soát lấy trộm số tiền gần 4 triệu đồng và một con heo đất bên trong có 135 triệu đồng.

Nguyên đến một tiệm vàng ở thị trấn Dương Dông (Phú Quốc, Kiên Giang) chuộc số vàng mà Nguyên đã cầm cố trước đó (để đánh bạc) hết 20 triệu đồng, mang về cho vợ gần 15 triệu đồng, đem trả nợ hết 100 triệu đồng, số tiền còn lại Nguyên dùng để đánh bạc và thua hết thì bị Công an bắt giữ.Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi tri ân các Anh hùng Liệt sĩ của đoàn Phật tử Thủ đô

Đây là hoạt động tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Xem thêm