Pháp Luật Plus - Hai xe container gắn biển đỏ giả tung hoành trên quốc lộ

Hai xe container gắn biển đỏ giả tung hoành trên quốc lộ

0
Ngày 4/3, Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang điều tra, xử lý 2 xe container sử dụng biển giả.

Trước đó, sáng cùng ngày, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông của PC67 làm nhiệm vụ trên quốc lộ 13 thì phát hiện 2 xe container gắn biển số quân đội chạy hướng TP HCM – thị xã Bến Cát (Bình Dương) lạng lách, vi phạm luật giao thông.

Một trong 2 xe biển đỏ giả bị công an tạm giữ.
Một trong 2 xe biển đỏ giả bị công an tạm giữ.

Bị Tổ tuần tra yêu cầu dừng xe kiểm tra nhưng 2 tài xế không chấp hành mà nhấn ga bỏ chạy. CSGT phải yêu cầu thêm nhiều Cảnh sát cơ động để chặn bắt xe. Đến đoạn đường gần trụ sở UBND phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương), tài xế mới chịu dừng xe.

Qua kiểm tra, tài xế Trần Xuân An (29 tuổi, ngụ Quảng Bình) cầm lái xe biển đỏ TH 72 – 73. Nguyễn Văn Hoàng (29 tuổi, quê Sóc Trăng) điều khiển phương tiện TH 72 - 20, người này không xuất trình được bằng lái xe.

Sau đó, PC67 liên hệ với quân đội và kết quả xác minh cho thấy, cả giấy tờ và biển số của 2 xe biển đỏ này đều là giả. Tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản tạm giữ 2 phương tiện để xử lý theo quy định.

La Giang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.