Pháp Luật Plus - Hai tú ông thay nhau hãm hiếp nhân viên sau chầu nhậu

Hai tú ông thay nhau hãm hiếp nhân viên sau chầu nhậu

0
Trinh và Kỳ lần lượt kéo cháu Nhung vào phòng kín và hiếp dâm cháu bé mặc cho nạn nhân chống cự.

Sáng qua (8/12), TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử các bị cáo Nguyễn Thành Trinh (SN 1960), Lê Xuân Kỳ (SN 1970) đều trú tại xóm 4, xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), và Lô Thị Xuân Lý (SN 1986, trú huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) về tội Hiếp dâm trẻ em và Mua bán trẻ em.

Bị can Nguyễn Thành Trinh và Lê Xuân Kỳ. (Ảnh: báo Người đưa tin)
Bị can Nguyễn Thành Trinh và Lê Xuân Kỳ. (Ảnh: báo Người đưa tin)

Theo cáo trạng, Trinh và Kỳ mở quán cơm trá hình tại xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để tổ chức hoạt động mại dâm.

Ngày 23/6/2016, để tìm thêm “nhân viên” phục vụ cho quán của mình, Trinh và Kỳ đã bàn bạc với nhau và gọi điện cho Lô Thị Xuân Lý tìm giúp người ở Nghệ An.

Về phần Lý, sau khi được Trinh và Kỳ nhờ tìm người đã liên hệ với cháu Nhung (SN 2001) rồi lừa và nói với cháu Nhung vào Hà Tĩnh làm việc dọn dẹp, rửa bát cho quán ăn với lương tháng từ 3 - 4 triệu đồng.

Đến ngày 26/6/2016, sau khi cháu Nhung đồng ý, Lý đã gọi điện cho Trinh và Kỳ thông báo đã tìm được người và hẹn gặp nhau ở TP Vinh.

Trinh và Kỳ sau đó đã dùng ô tô ra Cầu Bến Thủy để nhận cháu Nhung và đưa cho Lý 5 triệu đồng tiền công. Đến khoảng 22h cùng ngày, Trinh chở cháu Nhung từ quán của mình sang nhà Kỳ, tại đây Trinh và Kỳ ngồi nhậu còn cháu Nhung đứng gần đó chơi.

Sau chầu nhậu, Trinh nói với Kỳ “có hàng mới, vô ta làm tí ” và được Kỳ đồng ý. Sau đó lần lượt Trinh và Kỳ kéo cháu Nhung vào phòng kín (nơi dành cho gái bán dâm) hiếp dâm cháu bé mặc cho nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin (thời điểm cháu Nhung bị xâm hại được cơ quan chức năng xác định cháu mới 14 tuổi 7 tháng).

Cháu Nhung sau đó đã tìm cách liên lạc được về với gia đình và nhờ giúp đỡ. Trinh, Kỳ và Lý đã bị cơ quan Công an bắt giữ để điều tra. Nhận định hành vi của các bị cáo rất nguy hiểm cho xã hội, xâm hại trực tiếp đến cơ thể cũng như sự phát triển của trẻ em…

HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Thành Trinh 20 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội Mua bán trẻ em, (tổng hình phạt là 24 năm tù); tuyên phạt bị cáo Lê Xuân Kỳ 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, 3 năm tù về tội Mua bán trẻ em (tổng hình phạt là 18 năm tù); bị cáo Lô Thị Xuân Lý 3 năm tù giam về tội Mua bán trẻ em.

K.Q

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook