Pháp Luật Plus - Hai tên cướp bị bắt khi đang chuẩn bị gây thêm án

Hai tên cướp bị bắt khi đang chuẩn bị gây thêm án

0
Chị Khuê với em trai chạy xe máy trên đường Quản Lộ - Phụng Hiệp ở Cà Mau thì bị hai tên cướp chặn đường, dùng dao khống chế để cướp tài sản.

Ngày 11/2, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) khởi tố, ra lệnh tạm giam Trần Văn Tý và Hồ Văn Toán (cùng 27 tuổi) về hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Tý ở xã Tân Thành; Toán ngụ phường An Xuyên, TP Cà Mau. Hai tên này không nghề nên bàn kế hoạch cướp tài sản của những người đi trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp vào ban đêm.

Công an thực nghiệm hiện trường một vụ cướp trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp. Ảnh:CTV.
Công an thực nghiệm hiện trường một vụ cướp trên tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp. Ảnh:CTV.

Rạng sáng 3/2, chị Nguyễn Kim Khuê và em trai là Nguyễn Văn Thảo đã bị bộ đôi này chặn xe. Chúng đã dùng dao khống chế nạn nhân để cướp đi tiền, vàng và điện thoại di động.

Sau khi nạn nhân trình báo công an, 4 cảnh sát hình sự của Công an TP Cà Mau đã mật phục và bắt được Tý, Toán khi chúng chuẩn bị thực hiện thêm vụ cướp tương tự vào rạng sáng 4/2.

Làm việc với cơ quan điều tra, bộ đôi này khai, đã từng gây ra nhiều vụ cướp ở Quản Lộ - Phụng Hiệp. Công an TP Cà Mau thông báo, ai là nạn nhân nên trình báo với cơ quan điều tra để nhà chức trách bổ sung hồ sơ xử lý hai tên cướp.

Việt Tường  -  Theo Zing News

Loading...

Bình luận

Loading...

Khi cho đi không toan tính, điều nhận lại luôn lớn lao hơn gấp bội

Luật nhân quả luôn hiện hữu hàng ngày bên cạnh mỗi người, không hề sai lệch.

“Về nhà đi con” và những kỷ niệm về một bộ phim truyền hình “quốc dân”

Nhiều bí mật thú vị về bộ phim, về ê-kíp làm phim, và cuộc sống riêng tư của diễn viên trong phim đã được hé lộ.

Văn Lâm mắc sai lầm sơ đẳng, Muangthong United rơi điểm đáng tiếc

Trong ngày Văn Lâm thi đấu không tốt, Muangthong United đã để rơi điểm một cách vô cùng đáng tiếc trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là PTT Rayong.

Người giữ linh hồn của đại ngàn Tây Nguyên

Cồng chiêng với đồng bào các dân tộc thiểu số Tây Nguyên quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần rất lớn