Hai quán karaoke Kinh Đô và Olala ở TP Móng Cái hoạt động chui

0
Để khách vào hát khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép, 2 quán karaoke đã bị chính quyền địa phương xử phạt hành chính hơn 50 triệu đồng.

Ngày 20/10, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus một vị lãnh đạo TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, chính quyền địa phương vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 2 quán karaoke hoạt động khi chưa được cơ quan thẩm quyền cho phép.

Cụ thể vào tối 18/9, đoàn liên ngành thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp kiểm tra đột xuất 2 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke là Kinh Đô và Olala trên địa bàn phường Trần Phú, TP Móng Cái.

hai-quan-karaoke-hoat-dong-chui-bi-phat-hon-50-trieu-dong.

Ngang nhiên đón khách vào hát khi chưa được phép hoạt động, 2 quán kraoke trên địa bàn TP Móng Cái bị xử phạt hơn 50 triệu đồng  Ảnh: Trung tâm TTVH TP Móng Cái

Tại thời điểm kiểm tra đoàn liên ngành phát hiện hai cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke đang hoạt động dù chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép.

Đoàn liên ngành đã tiến hành lập biên bản xử lý các lỗi gồm: không chấp hành quy định dừng hoạt động để phòng, chống dịch, không đeo khẩu trang. Với tổng số tiền xử phạt hành chính trên 50 triệu đồng.  

Được biết tính từ đầu năm đến nay, Đoàn liên ngành của thành phố Móng Cái đã phối hợp với UBND các phường, xã kiểm tra, xử lý 6 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke vi phạm quy định phòng, chống dịch. Tổng số tiền xử phạt trên 180 triệu đồng.

Nguyễn Quang

Bình luận

Cú chuyển mình ấn tượng của đảo Ngọc

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam có vị trí đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh...

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Nếu ai đã từng đến Mộc Châu chắc hẳn không quên được những vẻ đẹp tuyệt sắc mùa hoa xứ lạnh.

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Xem thêm

Quốc tế