Hải Phòng: Vận động 7 đối trượng truy nã đầu thú

0
Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hải Phòng xác lập và phá thành công 3 chuyên án, triệt xóa 10 ổ nhóm tội phạm với 66 đối tượng....

Ngày 29/6, thông tin từ công TP Hải Phòng cho biết, tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố là nội dung phong trào thi đua của Phòng Cảnh sát hình sự - CATP trong quý 2 năm 2020.

Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ đối tượng nổ súng tại số 17 đường Phan Bội Châu (khẩu súng Vũ Quốc Long sử dụng)

Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ đối tượng nổ súng tại số 17 đường Phan Bội Châu (khẩu súng Vũ Quốc Long sử dụng)

Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tập trung chỉ đạo các tổ, đội công tác thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho CBCS; đẩy mạnh hoạt động của Tổ điều lệnh bán chuyên trách nhằm tự kiểm tra, chấn chỉnh, nhắc nhở CBCS chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, giữ đúng lễ tiết, tác phong trong việc tiếp, giải quyết công việc với nhân dân, tạo được hình ảnh thân thiện, gần gũi của người chiến sỹ Cảnh sát hình sự trong lòng nhân dân.

Nhờ vậy, trong quý 2, đơn vị đã thi đua lập công xuất sắc, xác lập và phá thành công 3 chuyên án, bắt và khởi tố 8 đối tượng; triệt xóa 10 ổ nhóm tội phạm với 66 đối tượng; kết thúc điều tra, chuyển Viện kiểm sát cùng cấp đề nghị truy tố 27 vụ với 92 bị can; bắt và vận động đầu thú 7 đối tượng truy nã.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Việc gì có lợi cho dân thì làm

Việc gì có lợi cho dân thì làm

0
Đề xuất giữ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đến ngày 31/12/2025, song song với hệ thống điện tử bao gồm mã số định danh, căn cước công dân.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Xem thêm