Hải Phòng: Truy đuổi nhóm đạo chích đi ô tô đột nhập nhà trưởng Công an xã "cuỗm" xe máy

0
Một nhóm đối tượng đi ô tô đột nhập nhà một Trưởng Công an xã “cuỗm” đi hai chiếc xe máy, nhưng đã bị phát hiện và bắt giữ.

Công an huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm đối tượng đi xe ô tô đột nhập vào nhà trưởng Công an xã Gia Đức để trộm cắp tài sản.

Theo đó, khoảng 1h45 ngày 19/6, tại nhà của anh Đỗ Văn Tuyên, hiện là Trưởng Công an xã Gia Đức, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng bị một nhóm đối tượng cắt khóa cổng, đột nhập vào nhà trộm cắp 2 chiếc xe máy.

Tuy nhiên, nhóm đối tượng này chưa kịp thực hiện thành công vụ trộm thì bị chủ nhà cảnh giác phát hiện, 2 tên vội vàng vứt bỏ lại xe máy rồi lên xe ô tô loại 4 chỗ do một đối tượng khác chờ sẵn, nhóm đối tượng này sau đó đã bỏ chạy theo hướng xã Gia Minh ra quốc lộ 10.

Nhóm đạo chích cùng chiếc ô tô dùng để đi trộm tài sản bị gia chủ và người dân bắt giữ.
Nhóm đạo chích cùng chiếc ô tô dùng để đi trộm tài sản bị gia chủ và người dân bắt giữ.

Lúc này, ông Tuyên đã hô hào mọi người xung quanh truy đuổi nhóm đối tượng này. Quá trình truy đuổi, các đối tượng liều mạng, phóng ô tô rất nhanh... Tuy nhiên, do trời mưa nên chạy được khoảng 2km (đến thôn 1 xã Gia Đức) thì ô tô của các đối tượng lao vào bên đường, không thể di chuyển được nữa.

Ngay lập tức, Công an xã Gia Đức đã ập vào xe, bắt sống cả 3 đối tượng này. Một đối tượng bị thương trong quá trình chạy trốn đang được đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên dưới sự giám sát của cơ quan công an. 2 đối tượng còn lại đã được đưa ngay về trụ sở Công an huyện Thủy Nguyên để lấy lời khai.

Tại cơ quan điều tra, danh tính của 3 đối tượng được làm rõ gồm: Phạm Hải Quyết, sinh 1983, ở xã Hoàng Quế; Nguyễn Văn Biển, sinh 1987, ở Hồng Thái Tây và Nguyễn Văn Vĩnh, sinh 1986, ở xã Yên Thọ, cùng thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.

Các đối tượng khai nhận, lợi dụng cơn mưa bão trong đêm, 3 tên đi xe ô tô từ thị xã Đông Triều sang khu vực xã Gia Đức, Thủy Nguyên để trộm cắp tài sản, lấy tiền ăn tiêu song không ngờ bị tóm gọn.

Vụ việc tiếp tục được Công an huyện Thủy Nguyên điều tra, xử lý theo quy định.

Văn Đại

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook