Hải Phòng: Trộm đột nhập UBND xã phá két sắt, "cuỗm" hơn 50 triệu đồng

0
Két sắt của UBND xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đã bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá, lấy hơn 50 triệu trong đó.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 14/8, lãnh đạo xã Lý Học nhận được tin báo của lực lượng công an xã về việc két sắt của phòng tài chính xã bị kẻ gian đập phá.

Két sắt bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá.
Két sắt bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá.

Tại hiện trường, két sắt bị khiêng ra ngoài, cách phòng tài chính 40m. Hồ sơ lưu trữ trong két vẫn còn nhưng toàn bộ số tiền trong đó đã bị lấy mất. 

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, ông Đỗ Bá Nghỉ - Bí thư Đảng ủy xã Lý Học cho biết: "Kẻ gian đã lấy đi hơn 50 triệu đồng ở trong két sắt được để ở phòng tài chính tại trụ sở UBND xã.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo xã đã báo cáo sự việc lên cấp trên.

Đồng thời báo cáo lên Công an huyện Vĩnh Bảo nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ và truy tìm kẻ đã phá két lấy trộm tiền".

Hiện công an huyện Vĩnh Bảo đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. 

Hoàng Thiên

Bình luận

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm