Hải Phòng: Trộm đột nhập UBND xã phá két sắt, "cuỗm" hơn 50 triệu đồng

0
Két sắt của UBND xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đã bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá, lấy hơn 50 triệu trong đó.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 14/8, lãnh đạo xã Lý Học nhận được tin báo của lực lượng công an xã về việc két sắt của phòng tài chính xã bị kẻ gian đập phá.

Két sắt bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá.
Két sắt bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá.

Tại hiện trường, két sắt bị khiêng ra ngoài, cách phòng tài chính 40m. Hồ sơ lưu trữ trong két vẫn còn nhưng toàn bộ số tiền trong đó đã bị lấy mất. 

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, ông Đỗ Bá Nghỉ - Bí thư Đảng ủy xã Lý Học cho biết: "Kẻ gian đã lấy đi hơn 50 triệu đồng ở trong két sắt được để ở phòng tài chính tại trụ sở UBND xã.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo xã đã báo cáo sự việc lên cấp trên.

Đồng thời báo cáo lên Công an huyện Vĩnh Bảo nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ và truy tìm kẻ đã phá két lấy trộm tiền".

Hiện công an huyện Vĩnh Bảo đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. 

Hoàng Thiên

Bình luận

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

Nhớ về sinh nhật Bác Hồ năm 1969

0
Giữa tháng 5 lịch sử ngát hương sen, ta lại nhớ ơn Người, nhớ về sinh nhật cuối cùng cách đây 52 năm của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Khi ... nhà vua trở lại

“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Xem thêm

Quốc tế