Hải Phòng: Trộm đột nhập UBND xã phá két sắt, "cuỗm" hơn 50 triệu đồng

0
Két sắt của UBND xã Lý Học (huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đã bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá, lấy hơn 50 triệu trong đó.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng 14/8, lãnh đạo xã Lý Học nhận được tin báo của lực lượng công an xã về việc két sắt của phòng tài chính xã bị kẻ gian đập phá.

Két sắt bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá.
Két sắt bị kẻ gian khiêng ra ngoài đập phá.

Tại hiện trường, két sắt bị khiêng ra ngoài, cách phòng tài chính 40m. Hồ sơ lưu trữ trong két vẫn còn nhưng toàn bộ số tiền trong đó đã bị lấy mất. 

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với phóng viên Phapluatplus.vn, ông Đỗ Bá Nghỉ - Bí thư Đảng ủy xã Lý Học cho biết: "Kẻ gian đã lấy đi hơn 50 triệu đồng ở trong két sắt được để ở phòng tài chính tại trụ sở UBND xã.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo xã đã báo cáo sự việc lên cấp trên.

Đồng thời báo cáo lên Công an huyện Vĩnh Bảo nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ và truy tìm kẻ đã phá két lấy trộm tiền".

Hiện công an huyện Vĩnh Bảo đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. 

Hoàng Thiên

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm