Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Triệt phá hàng loạt các ổ nhóm cung cấp ma túy

Hải Phòng: Triệt phá hàng loạt các ổ nhóm cung cấp ma túy

0
Công an Q. Hồng Bàng, Công an TP. Hải Phòng vừa cho biết, liên tục trong 1 tuần đã triệt phá 3 ổ cung cấp ma túy phức tạp trên địa bàn quận.

Theo đó, khoảng 11h 45, tại trước cửa Bệnh viện đa khoa Kỳ Đồng (P. Quang Trung, Q. Hồng Bàng), Đội CSĐTTP về ma túy kết hợp Công an phường Trại Chuối và Công an phường Quang Trung bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thanh Bình (SN1970, HKTT và chỗ ở hiện nay: Số 33 Hàm Nghi, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng) đang mang trong người 06 gói giấy bạc màu trắng trong có chứa các cục bột màu trắng nghi là ma túy.

Giám định số chất bột thu giữ, cơ quan chức năng khẳng định đó là 3,6gam có thành phần Heroine, ngoài ra còn thu giữ của đối tượng 01 xe máy Nouvo LX, 01 điện thoại di động và 400.000 VNĐ. 

Đối tượng Ngyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Ngyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra.

Trước đó, 9h30 ngày 7/6/2016 tại khu vực Bến Bính, Công an quận Hồng Bàng đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Thành đang mang trong người 40 gói giấy nhỏ màu tím trong có chứa chất bột màu trắng; 01 túi nylon trong có chứa cục bột màu trắng nghi là ma túy Heroine. Giám định số chất bột thu giữ, đó là 5,95 gam có thành phần Heroine.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận số ma túy của bản thân. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an quận thu giữ thu giữ thêm 02 gói nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng, giám định là 0,14 gam có thành phần Methamphetamine.

Trước đó một tuần vào khoảng, 11h 15 ngày 1/6/2016 tại ngã ba Tôn Đức Thắng - Đê Quai Chảo (P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng), Đội CSĐTTP về Ma túy - Công an quận Hồng Bàng kết hợp với các đơn vị khác bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Duy đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng: Nguyễn Văn Tường (SN: 1995, trú tại: Thôn 5 Do Nha, xã Tân Tiến, H. An Dương, Hải Phòng) và Nguyễn Văn Linh (SN: 1988, trú tại: Thôn 6, Do Nha, xã Tân Tiến, H. An Dương, Hải Phòng). Tang vật thu giữ: 0,63 gam có thành phần Methaphetamine, 01 ĐTDĐ, 01 xe máy, 900.000đ.

Công an quận Hồng Bàng cho biết, cả ba đối tượng trên đều là những đối tượng cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện ma túy hầu hết Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng vụ án.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Vừa mở bán vé online trận VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay

Chỉ trong vòng ít phút sau khi mở bán, vé VL World Cup 2022 trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Malaysia đã hết bay.

Kết quả Cúp C1: PSG 'vùi dập' Real Madrid, Atletico chia điểm với Juventus

Paris Saint- đánh bại Real Madrid trong khi Juventus đánh rơi chiến thắng trước Atletico Madrid dù dẫn trước tới 2 bàn.

Trực tiếp mua vé bóng đá Việt Nam với Malaysia qua mạng

10h00 hôm nay 19/9 bắt đầu mở bán online vé trận VIỆT NAM GẶP MALAYSIA, mở 10h00, 15h00 và 22h00 ngày 19/9, kéo dài đến ngày 23/9 cho đến khi hết vé.

Không thể rời mắt khỏi body 'nảy lửa' của 'thiên thần' đô vật Mandy Rose

Mandy Rose xuất hiện quá "bốc lửa" gây chao đảo trên ấn phẩm Maxim Úc số tháng 10/2019.