Hải Phòng: Triệt phá hàng loạt các ổ nhóm cung cấp ma túy

0
Công an Q. Hồng Bàng, Công an TP. Hải Phòng vừa cho biết, liên tục trong 1 tuần đã triệt phá 3 ổ cung cấp ma túy phức tạp trên địa bàn quận.

Theo đó, khoảng 11h 45, tại trước cửa Bệnh viện đa khoa Kỳ Đồng (P. Quang Trung, Q. Hồng Bàng), Đội CSĐTTP về ma túy kết hợp Công an phường Trại Chuối và Công an phường Quang Trung bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thanh Bình (SN1970, HKTT và chỗ ở hiện nay: Số 33 Hàm Nghi, Trại Chuối, Hồng Bàng, Hải Phòng) đang mang trong người 06 gói giấy bạc màu trắng trong có chứa các cục bột màu trắng nghi là ma túy.

Giám định số chất bột thu giữ, cơ quan chức năng khẳng định đó là 3,6gam có thành phần Heroine, ngoài ra còn thu giữ của đối tượng 01 xe máy Nouvo LX, 01 điện thoại di động và 400.000 VNĐ. 

Đối tượng Ngyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Ngyễn Văn Thành tại cơ quan điều tra.

Trước đó, 9h30 ngày 7/6/2016 tại khu vực Bến Bính, Công an quận Hồng Bàng đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Thành đang mang trong người 40 gói giấy nhỏ màu tím trong có chứa chất bột màu trắng; 01 túi nylon trong có chứa cục bột màu trắng nghi là ma túy Heroine. Giám định số chất bột thu giữ, đó là 5,95 gam có thành phần Heroine.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã thừa nhận số ma túy của bản thân. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, Cơ quan CSĐT Công an quận thu giữ thu giữ thêm 02 gói nhỏ chứa chất tinh thể màu trắng, giám định là 0,14 gam có thành phần Methamphetamine.

Trước đó một tuần vào khoảng, 11h 15 ngày 1/6/2016 tại ngã ba Tôn Đức Thắng - Đê Quai Chảo (P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng), Đội CSĐTTP về Ma túy - Công an quận Hồng Bàng kết hợp với các đơn vị khác bắt quả tang đối tượng Hoàng Văn Duy đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho 2 đối tượng: Nguyễn Văn Tường (SN: 1995, trú tại: Thôn 5 Do Nha, xã Tân Tiến, H. An Dương, Hải Phòng) và Nguyễn Văn Linh (SN: 1988, trú tại: Thôn 6, Do Nha, xã Tân Tiến, H. An Dương, Hải Phòng). Tang vật thu giữ: 0,63 gam có thành phần Methaphetamine, 01 ĐTDĐ, 01 xe máy, 900.000đ.

Công an quận Hồng Bàng cho biết, cả ba đối tượng trên đều là những đối tượng cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện ma túy hầu hết Hải Phòng và các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra mở rộng vụ án.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm