Hải Phòng: Phong tỏa Bar New KTV vì liên quan nữ tiếp viên dương tính với Covid-19

0
Lực lượng chức năng tiến hành phong toả cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke New KTV vì liên quan đến 1 nữ tiếp viên dương tính với Covid-19.

Ngày 7/5, lãnh đạo phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng cho biết, địa phương tiến hành phong toả cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke New KTV vì liên quan đến 1 nữ tiếp viên dương tính với Covid-19.

Phong toả cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke New KTV vì liên quan đến 1 nữ tiếp viên dương tính với Covid-19.

Phong toả cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke New KTV vì liên quan đến 1 nữ tiếp viên dương tính với Covid-19.

Nữ tiếp viên này là bạn gái của BN 3051, người Hải Dương bị nhiễm Covid-19 được công bố là ca nhiễm dịch mới. Trường hợp này có tên N.T.T, là BN 3094, trú Hải Dương) là nữ tiếp viên cơ sở karaoke New KTV trên địa bàn phường Đằng Lâm. Hiện BN đang cách ly và điều trị tại BV nhiệt đới Hải Dương.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, BN 3094 làm nghề phục vụ, rót bia cho khách tại Bar New KTV.

Từ ngày 1/4, chị T làm việc tại Bar karaoke KTV và có di chuyển nhiều nơi.

Ngày 22/4, chị T thuê phòng 501 tại khách sạn Tường Vi 2 ở lô 22B, đường Lê Hồng Phong (phường Đông Khê, quận Ngô Quyền). Tới 5 giờ sáng 23/4, BN 3051 từ Hải Dương đến Hải Phòng, ở cùng chị T tại khách sạn này, ngày 24/4 thì đổi sang phòng 602. Chị T ở lại khách sạn này đến 27/4 thì chuyển sang ở tại khách sạn Blue Sea ở 15 đường Trung Lực (phường Đằng Lâm, quận Hải An).

Trong thời gian ở khách sạn Tường Vi 2, chị T đã tiếp xúc với 2 lễ tân và 1 người dọn phòng của khách sạn, 1 shipper tên T. Từ tối 25/4, chị T đi làm ở cơ sở karaoke New KTV. Trong thời gian ở khách sạn Blue Sea, tất cả các buổi tối chị này đều đi hát ở cơ sở karaoke, thỉnh thoảng có hôm đi làm vào buổi chiều.

Trước đó, chiều 6-5, cơ quan chức năng và UBND phường Đằng Lâm đã phong tỏa khách sạn Blue Sea trên đường Trung Lực.

Hiện, Hải Phòng tiếp tục công tác truy vết.

 

 

 

 

 

P. Thanh

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm