Hải Phòng: Nghi án chồng đâm vợ trọng thương rồi tự tử vì mâu thuẫn gia đình

0
Mâu thuẫn chuyện gia đình, người chồng dùng vật sắc nhọn đâm nhiều nhát khiến chị vợ trọng thương. Sau đó lấy vật nhọn tự đâm vào cơ thể để tự sát.

Ngày 1/8, trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Vũ Văn Trường - Chủ tịch UBND Xã Đại Bản, huyện An Dương TP Hải Phòng cho biết, tại thôn Tiên Nông, xã Đại Bản đã xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng giữa hai vợ chồng anh Mạnh và chị Hương cùng trú tại xã Đại Bản.

z2653946294771_a18983831dcd52c41b69ccfbd6cb7f7b

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, lúc gần 8h cùng ngày, tại thôn Tiên Nông xã Đại Bản  đã xảy ra vụ việc anh Mạnh dùng bình nước thuỷ tinh đập vào đầu chị Hương, sau đó anh Mạnh lấy mảnh vỡ của bình thủy tinh đuổi để đâm chị Hương, rất may Chị Hương chạy thoát được sang nhà hàng xóm.

Sau khi gây thương tích cho vợ thì anh Mạnh về nhà đóng cửa nhà, dùng vật sắc nhọn như mảnh vỡ thủy tinh và kéo tự đâm vào cơ thể để tự sát.

z2653946294424_16a003d881ae11009e9e62e8a3b216d0

Lực lượng chức năng có mặt bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo lãnh đạo xã Đại Bản cho biết, ngay khi phát hiện vụ việc người dân và chính quyền đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời đưa cả hai vợ chồng đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quang

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm