Hải Phòng: Làm thủ tục cấp thẻ căn cước, phát hiện đối tượng có 3 lệnh truy nã

0
Cán bộ, chiến sĩ đơn vị cảnh giác phát hiện và bắt giữ được một số đối tượng phạm tội bị truy nã.

Ngày 6/3, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP Hải Phòng cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Sơn, 46 tuổi, ĐKTT 36/87/229 Hàng Kênh, quận Lê Chân, cùng toàn bộ hồ sơ cho cơ quan CSĐT Công an thành phố tiếp nhận, xử lý theo qui định.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Trước đó, qua công tác tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ của Nguyễn Thanh Sơn khi đối tượng này đến làm thủ tục cấp thẻ CCCD, Đội 3 Phòng PC64 phát hiện hồ sơ có nghi vấn đã phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TP xác minh, tra cứu.

Qua đó đã phát hiện Nguyễn Thanh Sơn là đối tượng có 3 lệnh truy nã toàn quốc: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Nông truy nã đặc biệt về tội danh cưỡng đoạt tài sản (ngày 29/12/2014);

Công an tỉnh Bình Dương truy nã ngày 7/1/2015 về tội danh giữ người trái pháp luật và Công an tỉnh Bình Phước truy nã về tội cướp tài sản.

Ngày 5/3/2018, khi Nguyễn Thanh Sơn trực tiếp đến nhận thẻ CCCD theo lịch hẹn, Đội 3 đã tiến hành bắt giữ an toàn đối tượng, bàn giao cho Phòng chức năng Công an TP.

Đây là lần thứ 2 cán bộ, chiến sĩ đơn vị cảnh giác phát hiện và bắt giữ được đối tượng phạm tội bị truy nã.

Trước đó vào ngày 14/8/2015, đơn vị phát hiện bắt giữ đối tượng Lê Thị Tư, 61 tuổi, trú tại Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng, theo quyết định truy nã về tội “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” của Công an quận Lê Chân TP Hải Phòng khi thị đến làm thủ tục cấp lại CMND.

DK

Loading...

Bình luận

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm