Hải Phòng: Làm thủ tục cấp thẻ căn cước, phát hiện đối tượng có 3 lệnh truy nã

0
Cán bộ, chiến sĩ đơn vị cảnh giác phát hiện và bắt giữ được một số đối tượng phạm tội bị truy nã.

Ngày 6/3, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP Hải Phòng cho biết vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Sơn, 46 tuổi, ĐKTT 36/87/229 Hàng Kênh, quận Lê Chân, cùng toàn bộ hồ sơ cho cơ quan CSĐT Công an thành phố tiếp nhận, xử lý theo qui định.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Trước đó, qua công tác tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ của Nguyễn Thanh Sơn khi đối tượng này đến làm thủ tục cấp thẻ CCCD, Đội 3 Phòng PC64 phát hiện hồ sơ có nghi vấn đã phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TP xác minh, tra cứu.

Qua đó đã phát hiện Nguyễn Thanh Sơn là đối tượng có 3 lệnh truy nã toàn quốc: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắc Nông truy nã đặc biệt về tội danh cưỡng đoạt tài sản (ngày 29/12/2014);

Công an tỉnh Bình Dương truy nã ngày 7/1/2015 về tội danh giữ người trái pháp luật và Công an tỉnh Bình Phước truy nã về tội cướp tài sản.

Ngày 5/3/2018, khi Nguyễn Thanh Sơn trực tiếp đến nhận thẻ CCCD theo lịch hẹn, Đội 3 đã tiến hành bắt giữ an toàn đối tượng, bàn giao cho Phòng chức năng Công an TP.

Đây là lần thứ 2 cán bộ, chiến sĩ đơn vị cảnh giác phát hiện và bắt giữ được đối tượng phạm tội bị truy nã.

Trước đó vào ngày 14/8/2015, đơn vị phát hiện bắt giữ đối tượng Lê Thị Tư, 61 tuổi, trú tại Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng, theo quyết định truy nã về tội “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” của Công an quận Lê Chân TP Hải Phòng khi thị đến làm thủ tục cấp lại CMND.

DK

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

CLB Hà Nội chiêu mộ Tấn Trường: Mạo hiểm hay cao chiêu?

Tấn Trường có lẽ không cần phải nói thêm. Nhưng chưa ở thời điểm nào, Tấn Trường lại “rẻ” như lúc này, trong khi anh vẫn thuộc hàng có tên, có tuổi.

Nàng mẫu Kamila Hansen quá đỗi gợi cảm với áo tắm

Kamila Hansen khoe sắc vóc quyến rũ trong loạt ảnh đồ bơi mới ra mắt của Tori Praver.

Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới ‘bỏng rẫy’ với nội y ren hai mảnh

“Nữ ca sĩ giàu nhất thế giới” Rihanna khoe trọn thân hình săn chắc , “bỏng rẫy” với nội y ren hai mảnh màu vàng chanh.

"Thảm họa" nâng cấp vòng ba, cô gái không thể ngồi trong 6 tháng

Mình đã bị lừa bởi những lời đánh giá giả dối và bị thuyết phục chi tới 8.200 bảng Anh (hơn 236 triệu đồng) cho một ca nâng mông thảm họa.

Xem thêm