Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Khởi tố vụ giám đốc đánh gục dân trước mặt công an

Hải Phòng: Khởi tố vụ giám đốc đánh gục dân trước mặt công an

0
Công an huyện Tiên Lãng vừa tiến hành khởi tố vụ án một giám đốc doanh nghiệp “cố ý gây thương tích”, đánh người dân trước mặt lực lượng Công an.

Theo đó, Công an huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng vừa khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” xảy ra vào ngày 18/5 liên quan đến ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Công ty TNHH đầu tư TMXD Thành Vinh, dùng gậy hành hung người dân.

Thông báo của Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tiên Lãng nêu rõ: Đối tượng Nguyễn Xuân Vinh cùng một số đối tượng khác đã dùng gậy và chân tay tấn công ông Nguyễn Thế Doãn.

Qua xác minh, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tiên Lãng đã khởi tố vụ án hình sự về tội “Cố ý gây thương tích” để tiếp tục điều tra hành vi phạm tội của các đối tượng liên quan.

vvvv

Lực lượng Công an huyện Tiên Lãng có mặt tại hiện trường

Như thông tin đã đưa, vào khoảng 8h ngày 18/5, cơ quan chức năng nhận được thông báo của bà Vũ Thị Lệ (SN 1982), Giám đốc công ty Sơn Trang, có địa chỉ tại xã Toàn Thắng, huyện Tiên Lãng về việc có một nhóm đối tượng lạ mặt tự ý vào khu vực sản xuất của doanh nghiệp bà gây rối, cản trở sản xuất, ảnh hưởng đến người lao động.

Tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Tiên Lãng cử 2 cán bộ hình sự phối hợp với chính quyền xã xuống hiện trường nắm bắt vụ việc, tránh các đối tượng gây rối.

gggg

Giám đốc doanh nghiệp dùng gậy gây thương tích cho người khác.

Khi các cán bộ đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ ông Nguyễn Xuân Vinh (SN 1980), là người ở địa phương cầm gậy dài hơn 1m lao tới đánh tới tấp vào đầu, người ông Nguyễn Thế Doãn, là chồng bà Lệ khiến người này ngã ngục.

Mặc dù ông Doãn đã gượng dạy bỏ chạy để giữ an toàn tính mạng mình nhưng đối tượng Vinh tiếp tục truy đuổi, đánh nhiều nhát vào lưng, vai của nạn nhân. Thêm vào đó, các đối tượng đi cùng Vinh cũng lao theo đánh hội đồng ông Doãn.

Sự việc chỉ dừng lại khi các cán bộ công an cùng người thân can thiệp vụ việc. Ngay sau đó, ông Doãn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Tiệp (Hải Phòng).

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

Bệnh trầm cảm nguy hiểm thế nào?

0
Người dân mắc bệnh trầm cảm ở nước ta liên tục tăng. Có khoảng 30% dân số Việt Nam mắc các bệnh rối loạn tâm thần, tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.