Hải Phòng: Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng “Cướp tài sản” trên sông Đá Bạc

0
Công an huyện Thủy Nguyên ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Vũ Văn Đồng và Đỗ Văn Sơn, về hành vi cướp tài sản.

Ngày (11/11) lực lượng chức năng Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng Vũ Văn Đồng (SN 1983, trú tại thôn 9, xã Lại Xuân) và Đỗ Văn Sơn (SN 1990, ở thôn Nứa, xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”, theo quy định tại khoản 2, Điều 168 BLHS.

Trước đó, lực lượng chức năng nhận được trình báo của người bị hại, về việc họ bị một số đối tượng đến quấy nhiễu, tự xưng là nhân viên an ninh để đi thu tiền của các tàu thuyền đi lại hoặc neo đậu trên sông Đá Bạc.

hai phong

Đối tượng Đỗ Văn Sơn trái và Vũ Văn Đồng phải

Qua đó lực lượng chức năng đã tiến hành vào cuộc điều tra và xác định được các đối tượng gây ra các vụ cướp tài sản của các tàu thuyền đi lại trên sông Đá Bạc gồm: Vũ Văn Đồng và Đỗ Văn Sơn từng có tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích, xâm hại sức khỏe người khác.

Hiện lực lượng chức năng đã bắt tạm giam các đối tượng và hoàn tất hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Bình luận

Đừng “hồn nhiên” với di tích

Dù ở bất kỳ công việc gì, lĩnh vực gì, dù là kinh tế hay văn hóa, cũng cần phải biết luật trước khi “động thủ”.

Man Utd quật ngã Man City: Bản anh hùng ca của "Quỷ đỏ"

Không nói tới cả mùa giải, chỉ tính riêng trận đấu với Man City, Man Utd xứng đáng nhận được lời ngợi khen vì màn trình diễn xuất sắc.

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Lời chúc 8/3 ngọt ngào nhất tặng mẹ, tặng vợ, bạn gái, người yêu

Gửi lời chúc lãng mạn, ngọt ngào đến vợ hay bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ giúp các bạn xích lại gần nhau và yêu thương đong đầy.

Xem thêm